Tags: lành mạnh

Đoạn clip ghi lại phong cách tham gia giao thông kỳ quái của tài xế xe ôm công nghệ khiến người xem lắc đầu ngao ngán.

Loạt ảnh Harper chụp với một số người mẫu trong show diễn của mẹ Victoria tại Tuần lễ thời trang London vừa qua đã nhận phải nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng.

Một kết quả khảo sát mới đây cho thấy: 8/10 người châu Á mong muốn bữa sáng lành mạnh, nhưng vẫn quyết định ăn sáng theo sự thuận tiện. Tại Việt Nam, 'cà phê và bánh mì' được bầu chọn là sự kết hợp bữa sáng hàng đầu.

Mỹ trừng phạt Nord Stream-2 là một động thái cạnh tranh không lành mạnh và làm hại cả những đồng minh thân cận của mình.

Nhiều người cũng khen ngợi hành động ''thách đố'' trên. Rõ ràng, uống dừa lành mạnh và vui vẻ hơn nhiều uống bia, rượu như thường thấy.

Nhiều người thở phào khi thấy kết quả khám, xét nghiệm có chỉ số hơi cao - chưa đến mức gọi là bệnh. Song, thực tế họ đã rơi vào 'vùng xám' - chủ quan là thành bệnh

Cho rằng Cường có quan hệ không lành mạnh với vợ của mình, Long đã 'dụ' bạn đến nhà rồi chém chết

Thực phẩm giàu vitamin A, vitamin B5, protein và chất béo lành mạnh sẽ giúp khôi phục lại mái tóc chẻ ngọn, trả lại vẻ mượt mà cho mái tóc của bạn.

Các thành viên của nhóm nhạc nam BTS nhận phải không ít khen ngợi khi có cuộc sống lành mạnh trong kỳ nghỉ dưỡng dài đầu tiên.

Các nhà nghiên cứu nhận thấy trẻ tăng động thường ăn ít những loại thực phẩm giàu dinh dưỡng như rau củ và trái cây, nhưng tiêu thụ nhiều thực phẩm không lành mạnh, nhiều đường và dầu mỡ.

Chiếc iPhone đang trở thành vật bất ly thân với rất nhiều người. Chính vì điều này, thông qua chiếc iPhone, bạn có thể nhìn rõ con người mình như thế nào.

Từ món salad truyền thống đến cao cấp, từ sinh tố xanh đơn giản đến hộp cơm ngũ sắc và những món ăn tốt cho sức khỏe đi kèm,... ngày càng nhiều người chia sẻ những suất ăn, lối sống lành mạnh.

Phần thưởng Fair Play của giải bóng đá CLB Doanh nhân Sài Gòn cao hơn ngôi á quân như một cách phát động lối sống lành mạnh, khuyến khích các thành viên tập luyện thể thao và giao lưu, kết nối trên sân cỏ lẫn hỗ trợ nhau trong cuộc sống…

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học Mỹ, việc dán nhãn thực phẩm theo nguyên tắc 'đèn giao thông' giúp người tiêu dùng lựa chọn thông minh và tốt cho sức khỏe.

Trang tin Bright Side đã đưa ra danh sách 10 thực phẩm có ảnh hưởng xấu đến làn da của chúng ta, gây lão hóa nhanh. Do vậy, bạn nên ăn chúng một cách thận trọng.

goto top