Tags: lâu đời

Gói bánh chưng là một tục lệ lâu đời trong dịp Tết cổ truyền của người Việt. Tuy là tập tục lâu đời nhưng không phải ai cũng biết gói và luộc bánh chưng, vì thế mà 'thảm họa bánh chưng' của những người lần đầu gói bánh mới ra đời.

Nhân Ngày Trái Đất 2019, gã khổng lồ tìm kiếm Google đã thay đổi ảnh đại diện bằng một doodle thú vị.

Không chỉ đẹp, tôn dáng, bộ cánh mà Hoa hậu Hoàn vũ Khánh Vân diện khi tham dự một sự kiện gần đây còn mang nhiều ý nghĩa sâu xa.

Chuỗi sự kiện Hương vị của đẳng cấp tại khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula được tiếp nối bằng tiệc rượu Château Palmer tại nhà hàng Pháp sang trọng La Maison 1888 vào ngày 27/4.

Nhãn - tên khác lệ chi nô, mác nhan, cây được trồng từ lâu đời, quả chín thu hái về bóc vỏ, lấy cùi được chế biến phơi hoặc sấy khô...

Viện Đại học lâu đời tại Singapore chuyên đào tạo doanh nhân khắp nơi trên thế giới. Đi cùng bề dày lịch sử của trường là sự uy tín và chất lượng giảng dạy.

Masstel, thương hiệu điện thoại Việt khá lâu đời nhưng ít được biết đến, có lượng máy bán ra hàng tháng gần gấp đôi iPhone của Apple.

Một số điểm du lịch miễn phí sau tại Singapore sẽ giúp các bạn có thêm lựa chọn trong dịp nghỉ lễ 30/4.

Được xây dựng năm 1901, khách sạn Metropole, nơi diễn ra Hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Triều lần 2, là khách sạn lâu đời nhất ở Hà Nội với phong cách mang đậm kiến trúc Pháp.

Được xây dựng từ thế kỷ XIX, pháo đài Konstantinov là một trong những công trình quân sự lâu đời nhất nằm bên bờ biển Crimea, án ngữ lối vào vịnh Sevastopol.

Một viên đá chạm khắc được phát hiện bởi nhà khảo cổ người Canada có thể là quân cờ vua có niên đại lâu đời nhất từng được tìm thấy.

Nước Việt Nam ta trải dài từ Bắc vào Nam với sự đa dạng văn hóa của 54 dân tộc anh em.

Dự kiến hôm nay (2-1) sẽ tháo dỡ cầu Phú Long cũ. Tuy nhiên, phía TP HCM vừa có văn bản thông báo hoãn lại, để người dân đi lại trong dịp Tết Nguyên đáng Kỷ Hợi.

Theo CNN ngày 26-11 đưa tin, một nhóm trộm đã lên kế hoạch tỉ mỉ, để đột nhập bảo tàng trong Cung điện Hoàng gia tại thành phố Dresden, Đức, lấy đi nhiều vật phẩm, ước tính trị giá vào khoảng hơn 1,1 tỷ USD, vào buổi sáng 25-11 (theo giờ địa phương).

goto top