Tags: lấy cắp

Nhà chức trách Mỹ đã bắt một cựu quân nhân thủy quân lục chiến và truy tố về việc đột nhập đại sứ quán Triều Tiên tại Tây Ban Nha.

Cộng đồng mạng đang xôn xao về vụ bắt giữ một phụ nữ Canada khi cô này mua xổ số bằng một thẻ tín dụng bị lấy cắp và tờ vé của cô trúng giải 50.000 USD (1,2 tỷ đồng).

​(CAO) Hôm 19-1, Reuters đưa tin ít nhất 21 người chết, 71 người bị thương vào ngày 18-1 (giờ địa phương) sau khi một đường ống nhiên liệu bị vỡ dẫn đến phát nổ, nghi có kẻ phá ống để lấy cắp nhiên liệu tại Mexico.

Người đàn ông đã bị bắt khi lấy cắp hơn 7.000 bảng Anh (hơn 8.800 USD) từ khay đựng đồ của người khác trong lúc anh này đang mải đi qua cửa kiểm soát an ninh ở sân bay tại Rome, Italy.

Hôm 17/12, bốn người Việt Nam đã phải lãnh án tù sau khi lấy trộm hơn 1.400 chiếc quần, áo từ các cửa hàng Uniqlo ở Singapore.

Số tiền phạt quá lớn so với giá trị của cuộn giấy vệ sinh đang khiến cư dân mạng bàn tán, với nhiều ý kiến trái chiều.

Nghe ⋅ 01:13

Thiếu tiền mua ma túy, cả Nguyên và Việt đã thực hiện trót lọt nhiều vụ lấy cắp bình gas của đại lý rồi đem bán.

Hình ảnh do camera ghi lại cho thấy một người đàn ông nhiều lần trộm hoa từ một ngôi mộ gia đình tại Nghĩa trang phía Đông ở thành phố Hull, Anh.

Đại diện Thế Giới Di Động phủ nhận việc hacker 'tố' lấy cắp thông tin 5 triệu khách hàng, có cả số thẻ và địa chỉ email. Nhiều chuyên gia an ninh mạng cho rằng, nếu như thông tin bị rò rỉ sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của khách hàng, thậm chí mọi thứ sẽ bị xáo trộn.

HĐXX TAND huyện Chư Pưh (Gia Lai) vừa tuyên phạt sơ thẩm 15 tháng tù đối với bị cáo Trần Đình Kiên (SN 1991) và 12 tháng tù đối với bị cáo Trần Đình Tiến (SN 1998) về tội trộm cắp tài sản.

Cảnh sát tỉnh Fukuoka, Nhật Bản đã bắt ông Nobuyuki Kaneko, 73 tuổi với tội danh lấy cắp một quả nho và ăn nó ở cửa hàng gần nhà mình.

Không chỉ giựt nợ số tiền 30 triệu đồng, nữ 'ô sin' còn lấy trộm nhiều tài sản giá trị khác rồi nhắn tin cho chủ nhà thông báo 'coi như anh cúng đám ma trước cho em'.

Lợi dụng đêm khuya, kẻ gian đã đột nhập vào phòng làm việc của nhiều lãnh đạo huyện Ea Súp để lục lọi, lấy cắp tài sản.

Kẻ gian đã đột nhập vào phòng làm việc của lãnh đạo huyện Ea Súp, tỉnh Đắk Lắk lấy đi 2 máy tính xách tay

goto top