Tags: lấy chồng

Vũ Ngọc Hiếu nói do lo sợ người yêu lấy chồng nên đã ra tay sát hại, sau đó giấu các bộ phận cơ thể nạn nhân trong tủ lạnh.

Sau bao nhiêu năm, người ta vẫn phải xuýt xoa vì loạt hot girl đời đầu ngày càng trẻ đẹp, kể cả khi đã lên chức mẹ bỉm sữa lần 2.

Chỉ vì hâm mộ phim Hàn, thích cảnh đẹp trong phim và mến mộ các chàng diễn viên đẹp trai, tâm lý, các cô gái quyết tâm lấy chồng Hàn. Nhưng sang đến nơi, họ vỡ mộng.

Ở tuổi 30, Ngọc Trinh đã không còn quá mặn mà với chuyện hôn nhân và sinh con nữa.

Nghe ⋅ 01:33

Người dùng mạng xã hội đang phát sốt khi chia sẻ clip 'Dặn Vợ Mới Cưới' - một clip về cách 'mần dâu xứ Nghệ', bài học làm dâu khiến bất cứ ai cũng phải nên học, nhất là các chị em chứ không cứ những người làm dâu xứ Nghệ.

Sáng nay vừa dậy, chồng em đã vội hỏi về chuyện miếng đậu phụ.

Nghe ⋅ 03:32

Nghe bạn bè nói sang Trung Quốc lấy chồng sẽ được sung sướng, được một khoản tiền lớn về cho bố mẹ, M. đã tìm đến vợ chồng Hương nhờ 'giúp'. Thiếu nữ này không biết rằng, đó là những ngày tháng tủi nhục nhất cuộc đời mình .

Nhiều người qua đường đã dừng lại xem một nam giới đi xe máy chặn xe hoa, rồi quỳ xuống đất xin cô dâu đừng đi lấy chồng.

Con dâu bỏ đi lấy chồng Hàn Quốc, người mẹ nay đã lớn tuổi lên xã khóc lóc, bắt đền cán bộ vì con trai của bà từ nay rơi vào cảnh gà trống nuôi con.

Đến nước này thì Huệ không chịu được nữa rồi, cô mặc kệ mẹ chồng đang gào thét phía sau rồi ôm con chạy theo mẹ đẻ đang bỏ đi phía trước.

Lấy chồng đại gia, 3 Á hậu 9X Hoàng Anh, Tú Anh, Ngô Thanh Thanh Tú có cuộc sống hạnh phúc viên mãn như thế nào?

Sợ mang tiếng con gái ly hôn, bố mẹ bắt tôi phải sống với chồng bằng mọi giá, dù anh chẳng giúp gì được cho tôi...

Có con đi lấy chồng nước ngoài, bà Lý nặng trĩu những lo âu nhưng khi sang thăm con gái sắp sinh, bà bất ngờ trước cuộc sống văn minh và ứng xử của anh con rể Hàn Quốc.

Nghe ⋅ 04:43

'Ly mặc váy cưới màu trắng, đứng bên chú rể lúc đó 40 tuổi. Xung quanh có 3 cặp cô dâu chú rể nữa. Cả 3 đều là những cặp nên duyên sau buổi tuyển chọn cách đó 1 ngày', bà Nhương nhớ lại, miệng méo xệch vì xúc động.

Để có tiền tiêu xài, Đua đã cấu kết với Thanh đưa 2 bé gái sang Trung Quốc. Sau 2 năm sống tủi nhục ở xứ người, 1 trong 2 nạn nhân đã tìm về Việt Nam và tố cáo những người bán mình với cơ quan công an. Tại phiên tòa, mẹ bị hại ngậm ngùi kể về những năm tháng 'cơm đùm, cơm nắm' đi tìm con...

goto top