Tags: lấy lòng

Bạn không phải là tờ tiền polyme bóng loáng nên đương nhiên, không phải tất cả mọi người sẽ thích bạn.

Nghe ⋅ 06:19

Sống thoải mái theo cách của bản thân, dù kết quả thế nào cũng là do bạn quyết định.

Nghe ⋅ 05:20

Trong buổi họp báo hôm 15/8, Tổng thống Donald Trump cho rằng việc Trung Quốc tăng cường mua hàng hóa Mỹ gần đây nhằm lấy lòng ông.

Bộ Nội vụ đang xem xét đưa một số điều của Đề án văn hóa công vụ vào dự thảo dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật công chức và dự án Luật viên chức, trong đó có quy định, cán bộ công chức, viên chức 'không trốn tránh, thoái thác nhiệm vụ, không nịnh bợ, lấy lòng vì động cơ không trong sáng'.

Thấy mẹ chồng theo lấy lòng mình, tôi cười ngạo nghễ chiến thắng nhưng cũng nhận ra bản chất của bà.

Suốt 3 thập niên qua, bông cải xanh (súp lơ) được ví như loại rau truyền thống của đảng Dân chủ Mỹ. Một chính trị gia đảng Dân chủ phải biết ăn bông cải xanh, và chia sẻ về nó như món rau khoái khẩu của mình. Nhưng ít ai biết người đầu tiên đề cập đến bông cải xanh trên vũ đài chính trị Mỹ lại là một vị tổng thống của đảng Cộng hòa.

Âm mưu cay độc của bà Tuyết - Trịnh Kim Chi trong phim 'Mẹ ghẻ' quả là làm cho khán giả phát chán.

Tôi như gã trai mới yêu lần đầu mà lao vào trò chơi tình ái. Tôi ra sức chinh phục, lấy lòng người đẹp. Một thời gian sau, cô ấy đồng ý làm bạn gái tôi. Khi biết tôi đã có vợ con cô ấy chỉ cười, bảo rằng cô ấy yêu nhưng không có ý định làm vợ của ai cả.

Thay vì nhẫn nhịn chịu đựng hay xun xoe lấy lòng, hãy tự mình thành công và đứng trên đỉnh cao sự nghiệp mà nhìn xuống những kẻ từng coi thường, khinh ghét bản thân.

Biết bố mẹ chồng rất giàu nên tôi luôn tìm cách lấy lòng ông bà. Những ngày lễ, Tết, tôi có biếu bên ngoại 1 thì phải biếu bên nội 3-4.

Câu chuyện này đối với dân công sở mà nói tưởng như chẳng liên quan nhưng kỳ thực lại liên quan không tưởng, bởi nó để lại một bài học sâu cay cho những thành phần suốt ngày tìm cách đi lấy lòng sếp và đồng nghiệp.

Khi còn yêu, chồng tôi chu đáo, galant bao nhiêu thì bây giờ anh lại thờ ơ, vô tâm bấy nhiêu.

Chỉ một tuần sau đám cưới, mẹ chồng Thảo đã nói thẳng với con dâu: 'Chắc chắn tôi sẽ không xem cô là con gái đâu!'.

Nghe ⋅ 03:46

Lâu nay sống cùng bố mẹ em đang thoải mái, vậy mà chồng em cứ nằng nặc đòi ra ngoài.

Tôi chào hỏi rất đon đả nhưng mẹ chồng cũ không hề nói gì. Tôi có cảm giác bà coi tôi như kẻ thù vậy.

Tập tiếp theo (41-42) của 'Hoàng Hậu Cuối Cùng (The Last Empress)' đã lên sóng với những âm mưu mới đầy thâm độc chốn hoàng cung. Hãy cùng theo chân SAOstar xem qua câu chuyện tăm tối đằng sau qua bài viết này nhé!

goto top