Tags: lề đường

Xe khách chở hàng chục người chạy trên QL1, khi đi ngang qua địa phận Sóc Trăng thì bất ngờ bốc cháy dữ dội.

Anh Waldo, người xuất hiện trong đoạn video nhấc bổng đuôi xe, lôi cả người phụ nữ và xe máy vào lề đường cho biết, anh đã sống ở Việt Nam được gần 5 năm và đối với anh, những 'ninja' ở Việt Nam quả thực rất khó hiểu.

Người phụ nữ điều khiển xe Lead dừng giữa đường, chặn cả đầu xe ô tô để sử dụng điện thoại bất chấp dòng phương tiện đang lưu thông. Thấy thế, một anh Tây đã phải đi lại nói chuyện yêu cầu người phụ nữ di chuyển, sau đó... nhấc bổng, lôi cả người này và xe vào lề đường.

Lưu thông trên tuyến cao tốc Trung Lương - TP HCM sáng 15-6, một chiếc container bị bể vỏ lao xuống lề đường rồi lật ngang, làm hư hàng rào hành lang lộ giới.

Dù đã được đưa đi cấp cứu nhưng nam thanh niên bán trái cây ở lề đường bị xe CSGT lao vào tông trong đã tử vong trong đêm để lại vợ trẻ con thơ.

Sau khi ông Đoàn Ngọc Hải, nguyên Phó Chủ tịch UBND quận 1, lãnh đạo quyết liệt nhất trong 'cuộc chiến' giành lại vỉa hè cho người đi bộ được điều chuyển sang vị trí mới, nhịp sống tại những con phố sầm uất này vẫn không có gì thay đổi. Hàng rong, xe máy vẫn ngang nhiên chiếm dụng vỉa hè với lý do 'mưu sinh'.

Phát hiện người đàn ông ngủ ngoài đường cạnh chiếc xe gắn máy, Thảo và Quang đã áp sát và trộm chiếc xe này.

Phát hiện người đàn ông ngủ ngoài đường cạnh chiếc xe gắn máy Thảo và Quang áp sát trộm chiếc xe. Thấy tổ công tác, 2 đối tượng chia ra 2 hướng tháo chạy, tuy nhiên cả 2 đều bị khống chế...

Khi đang chạy thì xe lao sang lề đường, tông nát ô tô bán tải, nhiều xe máy.

Biết không kịp tới bệnh viện, nam tài xế đã cho xe tấp vào lề đường và trải chăn cho người phụ nữ nằm.

Suýt bị ngã xuống đường vì xe máy băng qua mảng bê tông đã dính chặt vào mặt đường, Hùng và Cảnh đã quay lại và dùng đồ nghề để đưa mảng bê tông lên lề đường.

Mặc dù chiếc xe máy chạy sát lề đường, nhưng chiếc container vẫn lấn làn ép ngã xe máy rồi cán chết người phụ nữ ngồi sau, người cầm lái may mắn thoát nạn.

Nam thanh niên chạy xe máy với tốc độ cao, khi ôm cua đã không làm chủ được tay lái, lao lên lề đường tông chết một người phụ nữ bán vé số.

Xe khách tông thẳng vào đuôi container đang dừng bên lề đường, hành khách trên xe hoảng loạn, la hét.

Chạy xe máy lúc rạng sáng trên đường tránh Nam Hải Vân (Đà Nẵng) hai thanh niên bất ngờ đâm vào xe tải đỗ bên đường, nguy kịch.

Hai thanh niên vừa 'độ' xong xe máy rồi lấy chở nhau đi nhậu ở quận Thủ Đức, khi quay về bất ngờ lao vào lề đường khiến 1 người chết, người còn lại nguy kịch. Cùng thời gian này, cũng trên địa bàn quận Thủ Đức xảy ra vụ tai nạn giữa xe container và xe máy khiến 1 người chết.

goto top