Tags: lên giường

Từng quan hệ tình cảm với nhiều siêu mẫu nóng bỏng song tiền đạo Cristiano Ronaldo lại có một sở thích khá kỳ quặc mỗi khi lên giường với những người đẹp.

Nghe ⋅ 01:43

Nàng trót 'vui vẻ' với cả người mới lẫn người cũ và hai lần chỉ cách nhau đúng 5 ngày. Bây giờ có thai, nàng phải làm thế nào đây?

The Sun mới cập nhật vụ việc khiến nhiều người sửng sốt ở Mỹ giữa một cô gái trẻ 19 tuổi và hàng chục sĩ quan của nước này.

Cuối cùng thì Nhã cũng đạt được mục đích khi đưa được Vũ lên giường trong khi Thư ở nhà khóc ôm con vì đau khổ.

Thường xuất hiện trước giới truyền thông bằng vẻ bề ngoài dịu dàng nhưng vợ tiền đạo Dries Mertens lại có một sở thích quan hệ tình dục khá quái đản.

Tôi ngây dại, đê mê trong vòng tay của anh, có lẽ đêm đó, tôi là người đàn bà hạnh phúc nhất, cái cảm giác được yêu, chiều chuộng mà lâu lắm rồi tôi mới lại có được.

Một người luôn khiến bạn cảm thấy mình đẹp. Họ cứ thế hôn, bày tỏ tình cảm mà chẳng quan tâm bụng bạn to thế nào, ngực xệ ra sao.

Chính Tuấn đã cứu tính mạng của tôi để rồi phải nhận cái kết thật tàn khốc.

Để kích thích uy lực chốn phòng the tiềm ẩn trong mỗi quý ông, các bà vợ nên áp dụng những mẹo khi 'lên giường' này một cách điêu luyện nhất sẽ khiến 'chuyện ấy' thăng hoa hơn hẳn.

Nghe ⋅ 03:22

Những chàng 'mặt dày chơi chiêu'” thường chỉ 'thử' một lần cho biết, chẳng có ý định nghiêm túc gì đâu. Nếu chàng thật sự muốn tính đường lâu dài với bạn, sẽ giữ gìn, hoặc 'chuyện ấy' luôn đến rất tự nhiên.

Siêu mẫu bốc lửa Daniella Chavez vừa bất ngờ tuyên bố, cô chưa từng lên giường với Ronaldo.

Thấy máu ra nhiều, nghĩ mình sẽ chết nên bị cáo Trọng thả dao xuống nền nhà, lên giường đắp mền lại, nằm chờ chết.

Nghe ⋅ 01:48

Cô ta thực sự rất xinh đẹp, dáng người cao chuẩn 3 vòng, khiến tôi nhìn cũng phải mê mẩn mất vài giây mới hoàn hồn lại.

Nghe ⋅ 04:31

Đằng sau tôi còn nghe thấy anh quát: 'Huyền, em đưa Thanh đến phải không? Em giết anh rồi đấy!'.

Mấy hôm rồi, Vũ liên tục gọi điện và nhắn tin xin lỗi vì hành động thô lỗ của mình nhưng tất cả đã không còn ý nghĩa và làm Ly lưu tâm thêm nữa.

Sau khi dụ cháu bé 7 tuổi đi mua bim bim về, thấy trong phòng các bạn nhậu đã về hết, Dũng đưa bé gái lên giường rồi thực hiện hành vi đồi bại.

goto top