Tags: lên kế hoạch

Cơ quan Hàng không Dân dụng Anh (CAA) ngày 23/9 cho biết khoảng 135.300 người dự kiến sẽ được đưa về nước trong 13 ngày tới, giải quyết hậu quả của việc Tập đoàn lữ hành lớn của nước này Thomas Cook vừa tuyên bố phá sản.

Đối tượng giết người, cướp xe ôm ở Hà Nam đã lên kế hoạch rất bài bản từ trước.

Sau khi làm quen và nhờ nạn nhân mua hộ 3 bao tải chở về huyện Lý Nhân, đi đến bờ đê sông Hồng, xã Chân Lý, Dũng đã lên kế hoạch ra tay sát hại rồi cho xác nạn nhân vào chính bao tải đó.

Lee Dong Wook sẽ kỷ niệm 20 năm ra mắt bằng một cuộc họp fan hâm mộ.

Trong khi người hâm mộ bóng đá Việt thất vọng vì không thể mua được vé bóng đá vào sáng ngày 19/9 thì rất nhiều 'cò' vẻ tỏ ra hả hê. Họ đã lên sẵn kế hoạch để bán vé giá 'chát' cho người hâm mộ.

Cô gái 18 tuổi đi sinh nhật cùng nam thanh niên mới quen qua mạng xã hội, sau đó người này đã lên kế hoạch cướp chiếc xe tay ga của cô gái.

Các quan chức trung thành với tổng thống tự xưng Juan Guaido đã yêu cầu một cuộc họp với Bộ Tư lệnh miền Nam của Mỹ để bắt đầu lên kế hoạch can thiệp quân sự vào Venezuela.

Ông chủ hãng thời trang Luis Vuitton lên kế hoạch tái thiết CLB Italia AC Milan; thủ môn De Gea và đặc ân tại Old Trafford; Sơn La giành chiến thắng lịch sử ở giải nữ.

HLV Nishino đã lên kế hoạch chu đáo cho việc đánh bại UAE ngày 15-10. Ngay cả đối thủ của 'trận đánh giả' trước đó ít ngày cũng được ông giữ kín...

Truyền thông Mỹ ngày 13/5 đưa tin Lầu Năm Góc đang lên kế hoạch điều 12.000 binh sĩ tới Trung Đông trong bối cảnh căng thẳng giữa nước này và Iran đang có dấu hiệu leo thang.

Cảnh sát Malaysia đã bắt giữ 4 đối tượng đang lên kế hoạch tấn công vào các địa điểm hành lễ và ám sát các quan chức cấp cao.

Đoạn video dưới đây đã ghi lại khoảnh khắc một người đàn ông nhìn thấy bản sao của chính mình tại lễ cưới của bạn thân.

Hòa chung nỗ lực toàn cầu trong cuộc chiến chống ô nhiễm rác thải nhựa, Đức đang lên kế hoạch cấm túi nilon dùng một lần bắt đầu từ năm 2020.

Một công ty Trung Quốc đã lên kế hoạch đấu thầu dự án tàu điện ngầm tại thủ đô Washington D.C. (Mỹ).

Biết bà Nga sống một mình, thường xuyên vắng nhà, lại có nhiều tiền do buôn bán nên Tân đã lên kế hoạch vào nhà người này trộm tài sản.

Đi 'phượt xuyên quốc gia' luôn là mơ ước của nhiều người đam mê phiêu lưu. Dưới đây là 7 mẹo nhỏ giúp bạn lên kế hoạch chi tiết và cẩn thận cho chuyến du lịch xuyên quốc gia bằng ô tô của mình.

goto top