Tags: lên sóng

Thấy Quốc có người mới, mẹ Bảo bắt đầu ghen và bắt đầu tung chiêu để giành lại anh từ tay Huệ.

Hình ảnh Vũ xuất hiện ở trung tâm tiêm chủng vacxin, bên cạnh anh không phải Thư mà là một diễn viên xinh đẹp khác khiến khán giả 'Về nhà đi con' xôn xao.

Có lẽ trước khi mùa cuối lên sóng, không ai có thể nghĩ rằng Game of Thrones sẽ bị chê bai và nhận nhiều gạch đá đến như vậy.

Sau khi Khuê đến xin lỗi, Trà lên mặt thách thức cô và công khai tuyên bố đang qua lại với Thái.

Thư đi cắm trại thâu đêm với người yêu cũ khiến Vũ nổi cơn ghen, quyết định lao đến tận nơi để bắt tại trận.

Dù nổi tiếng là những nghệ sĩ sở hữu tính cách hài hước, 'lầy lội' nhưng Khởi My và Kelvin Khánh vẫn chưa thể làm hài lòng số đông khán giả khi xuất hiện trong tập mới nhất của 'Chạy đi chờ chi'.

Dù có nâng cao chiếc cúp vô địch Premier League hay không, Liverpool đã sớm thắng Man City trong một cuộc đua khác.

Nghe ⋅ 1:17

Khánh My khẳng định, cô chưa bao giờ làm rùm beng lên việc được mời đi đóng phim. Còn album cô chia sẻ trên trang cá nhân, theo cô là ''không có gì sai cả''.

Tập cuối 'Về nhà đi con' cuối cùng cũng giải đáp thắc mắc cho khán giả về phân cảnh của cô nàng hotgirl Hải Phòng.

Trong một bức ảnh hậu trường chụp cùng đồng nghiệp này, Diệu Linh đã tinh ý dùng sticker để che chắn vòng 1, tránh gây ra sự cố tranh cãi trái chiều.

Với vai Nam Phong trong Mối tình đầu của tôi, Bình An đốn tim nhiều fans nữ không chỉ bởi diễn xuất, mà còn bởi vẻ ngoài tinh tế của một Giám đốc sáng tạo.

'Về nhà đi con' - bộ phim truyền hình với rating khủng, đang đi đến hồi kết và sẽ phát sóng tập cuối vào ngày 12/8. Tiếp nối sau đó là bộ phim Những nhân viên gương mẫu với chủ đề cuộc sống của nhân viên công sở.

Trong tập 84 'Về nhà đi con' lên sóng tối 9/8, Vũ quyết định lao đến nhà Thư chỉ để hỏi ánh mắt cô dành cho anh có ý gì khi Quốc tỏ tình Huệ.

Ngày 6/5, tập 4 mùa 8 của series phim truyền hình Game of Thrones lên sóng với tiêu đề 'The Last of the Starks'. Trái với kỳ vọng, tập phim này đã bị chê tơi tả và nhận số điểm thấp kỷ lục trên IMDB.

Đông Hòa (Việt Anh), luật sư bào chữa cho Fedora (Doãn Quốc Đam) tìm cách để thân chủ trở thành bệnh nhân tâm thần nhằm thoát tội trong tập 5 'Mê cung' phát sóng tối 8/5.

Ngay sau khi tập 83 'Về nhà đi con' lên sóng, khán giả tiếp tục tranh cãi không hồi kết.

goto top