Tags: lên sóng

Tác phẩm pha trộn giữa hai bộ phim 'Những ngày không quên' và 'Cô gái nhà người ta' lấy bối cảnh thời dịch Covi-19 sẽ lên sóng từ 6/4.

Hình ảnh Vũ xuất hiện ở trung tâm tiêm chủng vacxin, bên cạnh anh không phải Thư mà là một diễn viên xinh đẹp khác khiến khán giả 'Về nhà đi con' xôn xao.

Có lẽ trước khi mùa cuối lên sóng, không ai có thể nghĩ rằng Game of Thrones sẽ bị chê bai và nhận nhiều gạch đá đến như vậy.

Nhận thấy Linh là cánh tay phải đắc lực của Phong, Sơn ôm hoa vào tận xào huyệt của Bách Hợp tuyên bố mời Linh về làm giám đốc cho Hoàng Thổ.

Một bộ đồ cực kỳ gợi cảm tới từ vị trí của cô nàng streamer.

Dù nổi tiếng là những nghệ sĩ sở hữu tính cách hài hước, 'lầy lội' nhưng Khởi My và Kelvin Khánh vẫn chưa thể làm hài lòng số đông khán giả khi xuất hiện trong tập mới nhất của 'Chạy đi chờ chi'.

Dù có nâng cao chiếc cúp vô địch Premier League hay không, Liverpool đã sớm thắng Man City trong một cuộc đua khác.

Nghe ⋅ 1:17

Vẫn tiếp tục là tình huống từ các bộ đồ của những cô nàng streamer khi lên sóng.

Diễn viên Bảo Thanh xác nhận 'Về nhà đi con' quay phiên bản giới hạn nhưng chưa rõ khi nào sẽ lên sóng.

Trong một bức ảnh hậu trường chụp cùng đồng nghiệp này, Diệu Linh đã tinh ý dùng sticker để che chắn vòng 1, tránh gây ra sự cố tranh cãi trái chiều.

Với vai Nam Phong trong Mối tình đầu của tôi, Bình An đốn tim nhiều fans nữ không chỉ bởi diễn xuất, mà còn bởi vẻ ngoài tinh tế của một Giám đốc sáng tạo.

Thời đại hiện nay các cô nàng streamer chỉ cần xinh chứ chẳng cần tài năng gì nhiều.

Ngay tập 1 'Tình yêu và tham vọng' đã đẩy kịch tính lên cao trào, liên quan đến Minh (Nhan Phúc Vinh), Kiều Phong (Mạnh Trường) và Linh (Diễm My).

Ngày 6/5, tập 4 mùa 8 của series phim truyền hình Game of Thrones lên sóng với tiêu đề 'The Last of the Starks'. Trái với kỳ vọng, tập phim này đã bị chê tơi tả và nhận số điểm thấp kỷ lục trên IMDB.

Đông Hòa (Việt Anh), luật sư bào chữa cho Fedora (Doãn Quốc Đam) tìm cách để thân chủ trở thành bệnh nhân tâm thần nhằm thoát tội trong tập 5 'Mê cung' phát sóng tối 8/5.

Netflix từng tuyên bố sẽ tạm ngừng toàn bộ các dự án của mình ngoại trừ The Witcher, nhưng có vẻ như diễn biến phức tạp của Covid-19 tại Châu Âu đã buộc họ phải suy nghĩ lại.

goto top