Tags: leo núi

Đoàn phim điện ảnh Nhà leo núi tung ảnh poster chính các nhân vật Ngô Kinh, Chương Tử Di, Hồ Ca...

Trong video, có thể thấy rõ chú chó ngao Anh (English mastiff) yên vị trên cáng với khuôn mặt buồn rười rượi.

UBND tỉnh Bình Phước đã ban hành Kế hoạch tổ chức Giải vô địch Việt dã leo núi toàn quốc 'Chinh phục đỉnh cao Bà Rá' lần thứ 26 năm 2020.

Ngày 24/05, Thủ tướng Anh Theresa May đã tuyên bố từ chức, sau khi bế tắc trong việc giải quyết cuộc khủng hoảng Brexit đã tồn tại vài năm qua. Dù mạnh mẽ, tự tin tới đâu, rốt cuộc bà vẫn chỉ là một người phụ nữ bình thường gánh trên vai trách nhiệm nặng nề.

Những vách đá cheo leo, những con suối miên man lộng lẫy, cùng con đường độc đạo trắc trở, nên thơ... Ky Quan San đã thôi thúc những người mang dòng máu ham thích chinh phục nhất định phải lên đường!

Tổng thống Nga Vladimir Putin cùng một số quan chức cấp cao vừa có dịp 'xả hơi' khỏi công việc chính trường nhân ngày sinh nhật thứ 67 của ông.

Con đường đầu búp bê tới nay vẫn được nhiều người biết tới như con đường leo núi kinh dị nhất tại Mỹ, thậm trí trên thế giới.

Chắc chắn bạn không tin vào mắt mình khi thấy con dê núi đứng cheo leo trên vách đá, nơi khó có loài nào đặt chân tới được. Thế nhưng tự nhiên kỳ diệu lắm.

Trong lúc leo núi Cấm Sơn, một nam thanh niên bị rơi xuống vực tử vong tại chỗ.

Ngày 01/10 là Lễ Quốc khánh của Trung Quốc, bởi vậy nên tháng 10 này có khá nhiều bộ phim điện ảnh Hoa Ngữ về đề tài đấu tranh bảo vệ tổ quốc ra mắt để chào mừng kỉ niệm 70 năm thành lập nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa.

Tôi rất tự hào về Thắng, mặc dù chưa giành được ngôi quán quân nhưng những gì con làm đã là ngoài sức tưởng tượng.

Chính những nguyên tắc kinh doanh 'không giống ai' này của tỷ phú Yvon Chouinard đã tạo nên thành công của ông cũng như danh tiếng tập đoàn thời trang số 1 châu Âu Patagonia.

Bệnh nhân ung thư không ít nhưng Mai Phương để lại nhiều ấn tượng vì cô nổi tiếng, còn trẻ lại là mẹ đơn thân. Hình ảnh mới nhất của cô ở Bhutan khiến nhiều người cảm động

Vào sáng mai (15/9), dự kiến sẽ có khoảng 5.000 khán giả đến Quảng trường Hồ Chí Minh để theo dõi chung kết cuộc thi 'Đường lên đỉnh Olympia' năm thứ 19. Đây là lần đầu tiên, Trường THPT chuyên Phan Bội Châu có học sinh mang cầu truyền hình về trường.

 Ngày 15-9, trận chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm 2019 sẽ diễn ra với bốn chàng trai đến từ bốn trường chuyên để tìm ra quán quân cho vòng nguyệt quế.

Không chỉ đem về nhiều thành tích đáng tự hào cho nền thể thao Hàn Quốc, những cô gái này còn rất xinh đẹp và được cộng đồng mạng ví như thiên thần.

goto top