Tags: li hôn

Từ khi vợ cũ của anh trở về, tôi phải chia sẻ không chỉ ngôi nhà mà còn cả người đàn ông của mình cho cô ta.

Nhận được câu đồng ý của vợ, hắn vội cúp máy rồi chụp ảnh chiếc vòi nước mới tinh bóng láng gửi ảnh cho nàng, sau đó ra 'làm việc' tiếp với vị khách kia.

Nghe ⋅ 03:46

Không những vậy, BTV Ngọc Anh còn chấp nhận để con sống với chồng và tình nhân của chồng.

Chị ấy hiền lành, có phần cam chịu. Chị cứ nói, khóc, lại nói và khóc. Còn tôi, tôi tê tái cả trái tim.

Đến lúc đó thì tôi hiểu rằng tôi đã hoàn toàn mất anh thật rồi. Dù có mặt dày đến mức nào thì tôi cũng không đủ can đảm để nhắn tin mời mọc anh nữa.

'Tôi không muốn con tôi lớn lên tìm tên tôi trên Google thấy bố mình nay con này mai con khác, lăng nhăng này nọ', Vũ Duy Khánh chia sẻ.

Ai cũng nghĩ lấy được chồng giàu như Lan thì cuộc đời khỏi phải nói, ấy vậy mà đến cái Tết này thì sự thật về anh chồng giàu khiến Lan chỉ biết thở dài...

Tôi đành phải ra tối hậu thư cho vợ, hoặc là nuôi con theo cách của người “bình thường”, hoặc là tôi sẽ giao con bé về quê cho mẹ nuôi.

Thấy hết rau, anh chồng liền gọi chị vợ đi mua rau, trong khi chị này đang rửa bát và đã có màn vùng lên...

Nghe ⋅ 03:45

Theo ông Một, nguyên nhân hành hung vợ cũ dã man đến nhập viện xuất phát từ mâu thuẫn trong việc đền bù theo thỏa thuận vì trận bạo hành nạn nhân trước đó.

Ở Hollywood, chuyện gì cũng có thể xảy ra. Nếu như có những cuộc hôn nhân vững bền theo năm tháng thì cũng có những cuộc hôn nhân nhanh như cái chớp mắt.

Chàng hoàng tử Đan Mạch mang vẻ đẹp lãng mạn như vừa bước ra từ một câu chuyện cổ tích này sẽ khiến trái tim biết bao cô gái thổn thức mất thôi.

Li hôn Bảo Duy chưa lâu, Phi Thanh Vân dần lấy lại tinh thần ngày càng xinh đẹp và rạng rỡ hơn.

goto top