Tags: Liên bang

Bass Reeve là Phó Cảnh sát trưởng Tư pháp Liên bang da màu đầu tiên của Mỹ. Ông là một huyền thoại của miền Tây và là hình tượng của nhiều tác phẩm tiểu thuyết, điện ảnh nổi tiếng. Trong suốt sự nghiệp của mình, Bass đã bắt giữ hơn 3.000 tên tội phạm nguy hiểm và bắn chết 14 kẻ ngoài vòng pháp luật để tự vệ.

90% người dân bán đảo Crimea bỏ phiếu ủng hộ Tổng thống Putin đúng ngày sáp nhập bán đảo vào LB Nga.

Dự luật này sẽ giúp xóa bỏ giới hạn đối với tài trợ y tế liên bang và tăng tỷ lệ phù hợp với chi phí bảo hiểm y tế ở các vùng lãnh thổ của Mỹ.

Kế hoạch của Tổng thống Mỹ Donald Trump trong việc phòng ngừa và chống lại các vụ xả súng trong trường học có bao gồm cả việc trợ giúp các tiểu bang chi trả cho việc đào tạo giáo viên sử dụng súng cũng như cải tiến hệ thống kiểm tra lý lịch.

Các chuyên gia bày tỏ hoài nghi cho quan hệ giữa Nga và phương Tây trong bối cảnh nước Nga chuẩn bị cho bầu cử Tổng thống vào ngày 18/3 tới.

Tin lời cặp vợ chồng Jeff và Paulette Carpoff, tỷ phú Warren Buffett bị lừa 340 triệu USD. Cục điều tra liên bang Mỹ kết luận, đây là những tên tội phạm lừa đảo theo hình thức đa cấp.

Jeff Bezos, Mark Zuckerberg, Serge Brin, Larry Page vừa mất 16 tỷ USD sau thông tin các hãng này cùng với Apple nằm trong diện bị điều tra về chống độc quyền bởi chính phủ Mỹ.

 Bộ Quốc phòng Nga cho biết, họ vừa thử thành công tên lửa siêu thanh Kinzhal đúng như các thông tin mà Tổng thống Nga Vladimir Putin tuyên bố trong Thông điệp Liên bang.

Chỉ huy Bộ Tư lệnh Chiến lược của Lực lượng vũ trang Hoa Kỳ khẳng định, Hoa Kỳ có thể phản ứng trước bất cứ cuộc tấn công nào của Nga.

Mỹ đang chuẩn bị các bước đi chưa từng có tiền lệ để đảm bảo nguồn cung đất hiếm sau khi bị Trung Quốc đe dọa.

Nghe ⋅ 03:29

 Các công ty công nghệ Mỹ đang phải đối mặt nhiều khó khăn không chỉ ở Mỹ mà khắp thế giới.

Tướng John Hayten tin tưởng rằng với khả năng của lực lượng tàu ngầm, cùng với sự chuẩn bị kỹ càng của quân đội Hoa Kỳ, thì Washington hoàn toàn có thể tiêu diệt Nga nếu muốn.

Thúc ép California bằng cách kiện chính quyền phải tuân thủ chính sách người nhập cư có càng khiến California 'exit'.

Trong phiên giao dịch ngày 3/6, cổ phiếu nhóm công nghệ đồng loạt giảm điểm mạnh sau khi các đầu báo lớn đưa tin rằng chính phủ Mỹ đang lên kế hoạch điều tra các công ty lớn trong ngành về chống độc quyền và những vi phạm trong kinh doanh.

Ngày 28/5, ông Bernard Young, Thị trưởng thành phố Baltimore của Mỹ, tuyên bố thành phố sẽ không trả tiền chuộc cho tin tặc để khắc phục hậu quả sau vụ tấn công mạng vừa qua khiến một phần mạng lưới máy tính khu vực bị tê liệt.

Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergei Shoigu khẳng định nước này sẽ đưa các vũ khí hiện đại được Tổng thống Putin công bố trong Thông điệp Liên bang vào trực chiến đúng kế hoạch.

goto top