Tags: liên doanh

Dự án 29ha thuộc Dự án Khu đô thị mới quốc tế Đa Phước, phường Tam Thuận, quận Thanh Khê và phường Thanh Bình, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng, được nhiều luật sư đề cập.

Theo kế hoạch, Tổng công ty máy động lực và Máy nông nghiệp (VEAM) sẽ tiến hành Đại hội đồng cổ đông thường niên vào ngày 31/5 tới.

Doanh thu tài chính - mà chủ yếu là cổ tức từ các liên doanh ô tô, xe máy như Honda, Toyota và Ford - dự kiến đạt 7.243 tỷ đồng - tăng trưởng 32% so với mức 5.500 tỷ đồng của năm trước.

Nhân dịp năm mới 2020 và Tết nguyên đán Canh Tý, ngày 6-1, đại diện Quận ủy và LĐLĐ quận 12, TP HCM (tổ chức 3 đoàn) đã đến thăm 16 doanh nghiệp (DN) có đông công nhân trên địa bàn quận như: Công ty Liên doanh An Thành, Công ty Liên doanh Vĩnh Hưng, Công ty TNHH Việt Vương, Công ty TNHH West Wood Vina, Công ty TNHH Sài Gòn Vewong...

VRB Chi nhánh Tp.HCM tổ chức lễ khai trương Phòng giao dịch Phú Nhuận tại địa chỉ 81 Phan Đăng Lưu, phường 7, quận Phú Nhuận, Tp.HCM...

UBND TP Đà Nẵng đề nghị cho phép Bệnh viện Phụ sản - Nhi Đà Nẵng vay vốn từ Quỹ Đầu tư phát triển của TP, ngân hàng thương mại và các nguồn hợp pháp khác để đầu tư mở rộng BV. UBND TP Đà Nẵng hỗ trợ lãi suất vay trong quá trình thực hiện đến khi hoàn vốn.

Cafe Amazon sẽ xuất hiện ở Việt Nam nhờ sự hợp tác giữa PTTOR và Central Restaurants Group. Tuy nhiên, các bên chưa công bố thời gian khai trương.

Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan từng tiết lộ kế hoạch đầu tư cho ngành sản xuất xe điện, với mục tiêu ra mắt một chiếc xe được sản xuất hoàn chỉnh trong nước vào năm 2021.

Theo kế hoạch, liên doanh này sẽ được thành lập vào ngày 7/1/2020, với tên gọi Prime Life Technologies Corporation và có trụ sở ở Tokyo, nhưng số vốn đầu tư chưa được xác định.

Ngày 7/5, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Tịnh cùng đại diện lãnh đạo các Sở, ngành liên quan đã có buổi tiếp và làm việc với Đoàn giám sát của Ủy ban Đối ngoại Quốc hội khóa XIX về tình hình thực hiện các điều ước quốc tế song phương đã ký kết giữa Việt Nam và Cộng hòa Liên bang Nga (giai đoạn 2001-2018) tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu (BR-VT).

Với sự ủng hộ của Chính phủ hai nước, ngành dầu khí Việt Nam hoàn toàn có khả năng phát triển được, với những bước tiến mới.

Chung cư An Trung 2 (phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, Đà Nẵng) là dự án nhà ở xã hội dành cho người thu nhập thấp, nhưng qua thanh tra thì phát hiện nhiều 'người giàu' được duyệt mua.

Chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại của Quốc hội thừa nhận Trung ương cần xem xét lại các điều ước quốc tế Việt Nam đã ký kết với Cộng hòa Liên bang Nga để đưa mối quan hệ hợp tác phát huy hiệu quả.

Giám đốc điều hành AirAsia Tony Fernandes cho biết ông sẽ không từ bỏ thị trường Việt Nam, nhưng chuyên gia Úc không đồng tình.

Thanh tra Đà Nẵng kiến nghị Chủ tịch UBND TP chỉ đạo Liên doanh DMC-579 chủ trì, phối hợp với các cơ quan hữu quan rà soát 80 trường hợp sai phạm để lập thủ tục chấm dứt hợp đồng mua nhà ở xã hội (NOXH) chung cư An Trung 2

goto top