Tags: liên kết

Không chỉ ngành du lịch mà các địa phương cũng cần đẩy mạnh việc xây dựng mối liên kết, từ đó tạo điều kiện cho DN du lịch khai thác thị trường nội địa, cơ cấu lại thị trường quốc tế. Đó là ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam tại Hội nghị Toàn quốc Du lịch 2020 do Bộ VH-TT&DL tổ chức ngày 28/11, ở TP Hội An (tỉnh Quảng Nam).

 Báo cáo của Kiểm toán Nhà nước vừa gửi tới Quốc hội cho thấy tình trạng đất công cho thuê sai quy định tràn lan.

VinTech City - mô hình Thung lũng Silicon Việt Nam của Vingroup - hiện đã ký kết với 54 trường ĐH công nghệ hàng đầu Việt Nam, lập VinTech Fund tài trợ tới 10 tỷ đồng/dự án nghiên cứu với mong muốn góp phần tạo ra chất xúc tác cho những sản phẩm công nghệ 'Make in Vietnam'.

Vốn được biết đến là 'đô thị miền sông nước,' khi dịch bệnh COVID-19 cơ bản được kiểm soát ở Cần Thơ, các hoạt động du lịch địa phương đang dần tái khởi động, hướng đến hình ảnh 'an toàn và ấm áp.'

Hôm 28-10, Reuters đưa tin Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo cáo buộc chính quyền Trung Quốc hoạt động như 'một kẻ săn mồi' ở Sri Lanka trong lúc ông có chuyến thăm đến quốc đảo vùng Nam Á này.

Nhiều ý kiến chuyên gia trong ngành cho rằng, muốn phát triển nền nông nghiệp vững mạnh, có sức cạnh tranh cao trong giai đoạn mới, rất cần vai trò hạt nhân của các doanh nghiệp (DN), tổ hợp tác, hợp tác xã (HTX).

Các công ty liên doanh liên kết mang về cho Vocarimex khoản lỗ hơn 20 tỷ đồng.

Ninh Bình là một trong những trung tâm du lịch lớn ở khu vực phía Bắc với lợi thế về cảnh quan thiên nhiên đa dạng, tài nguyên du lịch phong phú, tiêu biểu là Quần thể danh thắng Tràng An - Di sản văn hóa và thiên nhiên thế giới. Sau khi khống chế thành công dịch Covid-19 lần thứ hai, Ninh Bình nỗ lực kéo khách trở lại bằng nhiều sản phẩm mới hấp dẫn và tăng cường liên kết với các địa phương trong cả nước.

Những thay đổi dựa trên các cuộc khảo sát mà mạng xã hội này đã thực hiện trong năm qua.

Ford Việt Nam vừa thông báo tiến hành đồng thời các cuộc triệu hồi sửa lỗi trên tổng số gần 10.000 xe bán tải Ford Ranger, 672 xe Explorer và 198 xe Ecosport tại Việt Nam.

Tổng Thư ký ASEAN Dato Lim Jock Hoi kêu gọi các thực thể liên kết với ASEAN đánh giá khả năng hợp tác cùng nhau nhằm góp phần hiện thực hóa Tầm nhìn Cộng đồng ASEAN 2025...

Để phát triển và khai thác tiềm năng đô thị biển thành công cần có chiến lược mang khát vọng lớn, có tính kế thừa và được liên kết hài hòa giữa công và tư.

Mới thành lập và hoạt động chưa lâu, nhưng Vina T&T đã trở thành một doanh nghiệp xuất khẩu trái cây hàng đầu vào các thị trường khó tính như Mỹ, Canada… nhờ sớm đi vào liên kết với nông dân để hình thành các vùng nguyên liệu.

Ford Việt Nam tiến hành đồng thời các cuộc triệu hồi sửa lỗi trên tổng số gần 10.000 chiếc bán tải Ford Ranger và 672 chiếc SUV Explorer nhập khẩu.

Liên quan đến những ý kiến gay gắt đối với SGK Tiếng Việt 1 bộ Cánh Diều, dư luận đặt câu hỏi: Vai trò của Nhà Xuất bản (NXB) Đại học Sư phạm TP HCM ở đâu?

goto top