Tags: liên kết

Để chờ xem điểm chuẩn vào lớp 10 của các trường THPT ở Hà Nội năm 2019, chúng ta có thể chuẩn bị sẵn một vài địa chỉ tra cứu trên mạng.

Việt Nam vừa đón nhận dịch vụ streaming nhạc lớn nhất thế giới – Spotify – gia nhập thị trường. Đáng nói là đi kèm với sự kiện này còn có cả những hacker với mục đích xấu.

 Cổ phiếu SAB của bia sài Gòn không giữ vững được phong độ đỉnh cao kể từ khi về tay tỉ phú Thái Lan, thậm chí liên tục lao dốc mạnh. Tỉ phú Thái Lan đang chịu thiệt hại nặng

Trong tháng 6, mẫu xe ô tô 7 chỗ Nissan Terra đang được giảm giá mạnh nhằm đẩy hàng tồn, mức giảm tới 100 triệu đồng/chiếc.

Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (DN FDI) chiếm đến 70% lượng xuất khẩu của Việt Nam năm 2018 (đạt 244 tỷ USD) và phần lớn các DN FDI liên kết với nhà cung cấp nước ngoài.

Hôm nay Kynguyenso.plo.vn sẽ hướng dẫn bạn đọc cách trích xuất số điện thoại, xem hình ảnh bạn bè vừa Like trên Facebook chỉ với vài thao tác đơn giản.

 Sử dụng WiFi công cộng, đặt mật khẩu đơn giản và nhấp vào các liên kết lạ được gửi kèm trong email là những thói quen dễ khiến bạn bị đánh cắp thông tin cá nhân.

'Tạo ra nhiều hơn từ ít hơn nghĩa là cần ứng dụng khoa học kỹ thuật, sử dụng giống mới, chuyển đổi cơ cấu mùa vụ, sử dụng ít tài nguyên hơn mà vẫn tạo ra được sản phẩm có giá trị mới cao hơn' - TS. Nguyễn Đỗ Anh Tuấn, Viện trưởng Viện Chính sách và Chiến lược phát triển Nông nghiệp Nông thôn giải thích.

Do giá cà phê liên tục lao dốc nên người trồng cà phê tại Lâm Đồng đang gặp không ít khó khăn. Mô hình xen canh và liên kết sản xuất là giải pháp hiệu quả, góp phần nâng cao chất lượng, sản lượng và giữ ổn định thu nhập cho người trồng cà phê.

Mặc dù không phải là hình thức mới nhưng việc giả mạo Apple và lừa đảo bằng email đang bùng nổ trong thời gian gần đây. Điều này buộc Apple phải một lần nữa lên tiếng cảnh báo để người dùng có thể phân biệt thật giả và biết cách tự bảo vệ mình.

Theo hãng tin Sputnik, mặc dù Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc vừa áp dụng nghị quyết ngừng bắn 30 ngày tại Syria, song tình hình ở Đông Ghouta vẫn còn căng thẳng do các nhóm khủng bố tiếp tục tấn công quân chính phủ.

Tổng thống Ukraine Vladimir Zelensky tuyên bố việc nước này liên kết, hội nhập Liên minh châu Âu (EU) là để 'chôn vùi tham vọng đế chế' của Nga.

Sau nhiều ồn ào xung quanh đơn từ chức của hai Phó Giáo sư và một bức tâm thư của tập thể cán bộ giảng viên trường ĐH Luật TP.HCM, đoàn Thanh tra của bộ GD&ĐT đã tiến hành làm việc trực tiếp với đơn vị này.

Bí thư Tỉnh ủy Đồng Tháp Lê Minh Hoan: “Liên kết cùng nhau phát triển nhưng không làm mất đi sự năng động trong chỉ đạo, điều hành kinh tế-xã hội của mỗi địa phương”.

Các nhà khoa học Mỹ đã tìm ra một phương pháp mới có thể biến gỗ trở nên cứng như thép, tức là cứng hơn gấp 10 lần so với gỗ tự nhiên.

 TP Cần Thơ kết nối với các điểm du lịch khu vực ĐBSCL tạo ra 'tuyến du lịch văn hóa - tâm linh', 'tuyến du lịch tham quan, mua sắm', 'tuyến du lịch miệt vườn',...

goto top