Tags: liên lạc

Sau nhiều ngày mất tích, thiếu nữ 18 tuổi quê Hoà Bình được tìm thấy khi đang ở một quán ăn tại Bắc Ninh.

Nghe ⋅ 01:08

Truyền thông sở tại đưa tin, Đức chuẩn bị thay thế Đại sứ tại Nga trong Hè này.

Tại buổi làm việc với Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng, Bộ trưởng Bộ Phát triển số, thông tin liên lạc và truyền thông đại chúng Liên bang Nga cho biết sẽ phối hợp với Việt Nam xây dựng hệ thống bảo mật, an ninh mạng và chính phủ điện tử của Việt Nam.

Hồi 18 giờ ngày 28-10 tại Khánh Hòa, Quân chủng Hải quân đã thành lập Sở Chỉ huy phía trước, tìm kiếm cứu hộ, cứu nạn 3 tàu cá Bình Định gặp nạn trên biển. Chuẩn đô đốc Trần Thanh Nghiêm, Tư lệnh Quân chủng Hải quân, trực tiếp chỉ huy. Phóng viên Báo Quân đội nhân dân đã có mặt để ghi nhận thông tin mới nhất về cuộc tìm kiếm.

Hai người đàn ông ở xã Quảng Châu (huyện Quảng Trạch, Quảng Bình) vào rừng đi săn và bị mất liên lạc mấy ngày nay.

Phiến quân Syria bất ngờ tấn công quân đội Syria; Mỹ cáo buộc chính quyền Damascus dùng vũ khí hóa học đối với dân thường; Biểu tình biến thành bạo động ở Indonesia, hàng trăm người chết và bị thương; Mỹ phụ thuộc nhiều hơn vào dầu mỏ Nga v.v... là những tin chính trong ngày 22/5 này.

Một thỏa thuận đặc biệt giữa cơ quan đại diện ngoại giao Mỹ tại Áo với thương hiệu đồ ăn nhanh hàng đầu thế giới.

Nhóm 4 người đi rừng ở Quảng Bình bị mất liên lạc, người thân đi tìm ở khu vực lán trại thì thấy quả đồi phía sau bị sạt lở. Cật lực đào bới, đến nay đã phát hiện được 1 thi thể trong số 4 người mất tích.

Trực thăng của bộ Quốc phòng vừa đưa 2 lãnh đạo xã bị thương ở Quảng Trị trong lúc cứu hộ người dân ra khỏi vùng cô lập, đưa đến bệnh viện chữa trị.

Nhật Cường Software đang cung cấp cho thành phố Hà Nội nhiều dịch vụ trong đó bao gồm phần mềm dịch vụ công trực tuyến, phần mềm một cửa điện tử, sổ liên lạc điện tử PINO, sổ điểm điện tử, phần mềm quản lý bệnh viện MESO...

Người thân chị H. đã cảm thấy có những sự bất thường khi không liên lạc được với con gái và chứng kiến thái độ, hành động của con rể.

Hai người đàn ông ở huyện Minh Hóa (tỉnh Quảng Bình) mất liên lạc nhiều ngày sau khi vào rừng mưu sinh. Sáng nay, người dân phát hiện 2 thi thể ở vùng rừng Ba Rền (huyện Bố Trạch).

Trước đây gia đình nạn nhân đã phản đối chuyện tình của con gái nhưng cô quyết không chia tay, chính vì vậy mới dẫn đến bi kịch như hiện tại.

Sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump công khai kêu gọi Iran gọi điện cho ông cùng 'ngồi xuống nói chuyện' giữa lúc căng thẳng hai nước leo thang, Nhà Trắng đã liên lạc với chính phủ Thụy Sĩ chia sẻ số điện thoại phòng trường hợp phía Iran muốn gọi điện.

Cho rằng bác sĩ Chiêm Quốc Thái thường xuyên nói xấu mình trên mạng xã hội, Ngọc bực tức thuê giám đốc công ty bảo vệ chém chồng để dằn mặt.

Hãng tin Tasnim của Iran đưa tin ngày 21/10, lực lượng phòng không Iran đã bắt đầu cuộc tập trận quy mô lớn mang tên 'Người bảo vệ bầu trời Velayat 99' tại các khu vực khác nhau trên cả nước.

goto top