Tags: liên ngành

Ông Nguyễn Văn Trãi, Giám đốc công an tỉnh Tây Ninh, cho biết sẽ chỉ đạo sớm kết thúc điều tra vụ án.

Thường trực HĐND TP Hà Nội có văn bản khẳng định không đồng ý với nội dung UBND TP trình xin ý kiến về phương án dùng ngân sách bù giá mua nước sạch sông Đuống.

Hùng lấy đá ném vào xe ô tô và làm hai cán bộ của Đoàn Kiểm tra liên ngành bị thương.

Một cán bộ kinh tế phường Bến Thành (quận 1, TP.HCM) bị bắt quả tang khi đang nhận phong bì 5 triệu đồng.

Chủ đề tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2019 là 'Nói không với thực phẩm giả, thực phẩm kém chất lượng - Bảo vệ người tiêu dùng'

Trong thời gian từ ngày 15-12-2019 đến hết ngày 25-3-2020, sẽ thành lập các đoàn thanh tra, kiểm tra chuyên ngành và liên ngành từ thành phố đến cấp phường, xã, thị trấn tập trung vào các nhóm sản phẩm tiêu thụ nhiều trong dịp Tết và Lễ hội có yếu tố nguy cơ cao, các làng nghề chế biến thực phẩm.

Ban Quản trị chung cư 229 Phố Vọng gửi bản kiến nghị nóng đến Đoàn giám sát liên ngành Ủy ban MTTQ Việt Nam.

Bất ngờ ập vào kiểm tra quán bar ở quận 5, TP.HCM, lực lượng liên ngành phát hiện hàng trăm dân chơi quay cuồng trong tiếng nhạc và ma túy.

Theo sắc lệnh tổng thống, ông Gladkovski cũng bị cách chức chủ tịch Ủy ban liên ngành về chính sách hợp tác kỹ thuật-quân sự và kiểm soát xuất khẩu của Ukraine.

Sau nhiều năm công trình chồng công trình, dự án mở rộng đường Cao Lỗ từng khiến người dân kêu trời nay đã hoàn thành.

Theo công bố, có 75 người được công nhận đạt chuẩn giáo sư, 349 người được công nhận đạt chuẩn phó giáo sư; trong số này có 1 trường hợp đạt chuẩn giáo sư theo hình thức đặc biệt.

Ngày 19/2, thông tin từ Phòng cảnh sát giao thông Thanh Hóa cho biết, qua quá trình kiểm tra, rà soát, tổ liên ngành lại phát hiện 2 trường hợp lái xe ô tô tải đường dài dương tính với chất ma túy.

Chiều tối 18-2, Phòng PC08, Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết: Tăng cường tuần tra, kiểm soát phương tiện cùng điều kiện của người điều khiển phương tiện cơ giới tham gia giao thông trên Quốc lộ 1A (QL1A), lực lượng liên ngành đã phát hiện, xử lý nghiêm người điều khiển xe trên đường mà trong cơ thể có chất ma túy.

Sáng 11-11, Đoàn kiểm tra liên ngành do Chánh thanh tra sở GTVT làm trưởng đoàn tiến hành kiểm tra dự án xây dựng nút giao thông Mỹ Thủy (quận 2).

Trước giá bán dù là tạm tính của nước sạch sông Đuống cao gấp đôi giá nước sông Đà, UBND TP Hà Nội vẫn đã chấp thuận và đồng ý bù lỗ gần 200 tỷ đồng bằng ngân sách.

Sau khi bị lực lượng Công an tỉnh Thanh Hóa phát hiện dương tính với ma túy, tài xế xe tải (22 tuổi, quê Nghệ An) thừa nhận đã sử dụng ma túy cách đây 1 tuần, nhưng nói 'không biết tại sao em lại hút'.

Nghe ⋅ 01:52

goto top