Tags: liên quan

Khi nghe người dân nói xe container này liên quan tới vụ tai nạn làm cặp vợ chồng tử vong và 2 đứa trẻ bị thương, tài xế container ôm mặt khóc vì anh không hề biết mình liên quan tới vụ tai nạn nên mới chạy đi.

Các ngoại trưởng EU đã trừng phạt một chuẩn tướng và 3 nhà khoa học làm việc cho Trung tâm Nghiên cứu Khoa học Syria dưới hình thức các lệnh cấm đi lại và phong tỏa tài sản.

Theo báo chí Hong Kong, cả Lâm Phong và bạn gái 9x đều đã có người mới sau khi chia tay nhau.

Bộ trưởng Quốc phòng Nhật Bản ngày 16/1 đã đến thăm Mỹ và muốn được Mỹ hỗ trợ tăng cường an ninh mạng trong bối cảnh bị tấn công mạng từ Trung Quốc.

Ngày 16/1, Thủ tướng Hy Lạp Alexis Tsipras đã vượt qua cuộc bỏ phiếu tín nhiệm tại Quốc hội nước này, trong bối cảnh chính phủ liên hiệp đổ vỡ liên quan thỏa thuận của Hy Lạp với nước láng giềng Macedonia.

VRG kiến nghị xem xét đình chỉ điều tra tại Công ty Cổ phần Cao su Phú Riềng – Kratie, coi thiệt hại của dự án là rủi ro đầu tư.

Em tức không nhịn nổi nên trong bữa ăn cơm đã đưa cho cả nhà xem những dòng chị dâu đăng trên facebook. Bố mẹ chồng em sợ bị liên quan nên chỉ im lặng.

UBND tỉnh Hưng Yên vừa ban hành kế hoạch hỗ trợ trẻ em khuyết tật tiếp cận các dich vụ bảo vệ, chăm sóc, giáo dục tại cộng đồng trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2019-2025.

Ít ai ngờ rằng, ASIAN Cup 2019 lại thu hút CĐV Việt Nam đến như vậy. Ngay cả những trận đấu tưởng chừng quá tầm thường vẫn nhận được sự chú ý của khán giả Việt.

Nghe ⋅ 01:49

Hôm nay 19/3, Bộ trưởng Bộ Tư pháp và Bộ trưởng Bộ KH&CN sẽ trả lời chất vấn tại Ủy ban Thường vụ Quốc hội về các vấn đề nổi cộm của ngành mình. Phiên chất vấn sẽ có sự tham gia của các phó thủ tướng phụ trách lĩnh vực và các bộ ngành liên quan.

Cơ quan An toàn Giao thông Đường cao tốc Mỹ mở cuộc điều tra về một loạt vụ tai nạn giao thông gây chết người, trong đó túi khí được lắp trong các ôtô của Hyundai và Kia.

TP.HCM yêu cầu các đơn vị liên quan thực hiện kết luận và kiến nghị của Kiểm toán Nhà nước đối với dự án xây dựng tuyến metro số 1 Bến Thành - Suối Tiên.

'Mỹ cũng nên “được liệt vào dạng tình nghi” liên quan tới vụ đầu độc Skripal và con gái ông này ở Anh', phát ngôn viên bộ Ngoại giao Nga Maria Zakharova nhấn mạnh trong cuộc trả lời phỏng vấn với kênh truyền hình VGTRK.

Nghệ sĩ Duy Phương và luật sư cũng có những phản hồi mới nhất trước quyết định từ phía HTV.

goto top