Tags: linh cẩu

Linh cẩu mẹ đã trở thành mục tiêu cho bầy chó hoang châu Phi tấn công hội đồng, mặc dù vậy kẻ thứ ba xuất hiện đã giúp nó thoát khỏi hiểm nguy.

Sư tử phản kháng yếu ớt nhưng không đảo ngược được tình thế.

Thành quả dành cho linh cẩu là bữa ăn ngon lành.

Một con linh cẩu đã 'năm lần bảy lượt' đến cướp thức ăn của đàn chó hoang và đã phải nhận một bài học đích đáng cho hành động của mình.

Linh cẩu nâu và lợn đất có cuộc chạm trán trên đồng cỏ.

Cuộc chiến sinh tồn khiến voi con bị cắn mất đuôi bởi đàn linh cẩu lên đến 18 con.

Thoát được linh cẩu, mẹ con hươu cao cổ đi sâu thêm vào trong thảo nguyên mà không biết rằng một con sư tử đang chờ đợi ở đó.

Linh cẩu là kẻ thù thường xuyên ăn cướp thức ăn của báo hoa mai, tuy nhiên lần này thì mục tiêu của nó lại là báo con không có sức phản kháng.

Câu chuyện diễn ra ở Vườn quốc gia Kruger, Nam Phi.

Sư tử cái tấn công một con đực trong đàn đầu tiên với cú đớp chí mạng để phủ đầu đàn linh cẩu.

Việc cấm sử dụng hóa chất trong ngành nông nghiệp là điều bất khả thi trong bối cảnh dân số châu Phi bùng nổ và sự cạnh tranh về môi trường sống cũng như thực phẩm tăng mạnh

Mẹ con báo hoa mai nhanh chân leo lên cây tránh kẻ săn mồi.

Yếu thế, linh cẩu chấp nhận mất mặt trong cuộc đối đầu đàn chó hoang này.

Trăn đá là loài trăn lớn nhất châu Phi và vô cùng nguy hiểm, tuy nhiên sư tử con lại không biết đến danh tiếng của đối thủ đầu đời này.

Tuy chỉ là loài thú ăn kiến hiền lành, nhút nhát, thế nhưng đây lại là sinh vật mà sư tử hay các loài ăn thịt khác cũng phải 'chào thua' vì cách tự vệ độc đáo.

Những hình ảnh của cuộc chiến tàn khốc được ghi lại ở Vườn quốc gia Kruger, Nam Phi.

goto top