Tags: Linh hoạt

Nhiều người nhầm tưởng rằng thói quen ngồi xổm sẽ gây hại cho sức khỏe. Tuy nhiên, một vài nghiên cứu đã chỉ ra rằng, ngồi xổm thật sự đem lại nhiều lợi ích đối với sức khỏe con người.

Cùng với việc điều chỉnh huy động thủy điện linh hoạt theo lưu lượng nước về và nhu cầu phụ tải, hiện nay, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã huy động tối đa các nhà máy nhiệt điện than và tuabin khí khu vực miền Nam và các nguồn điện chạy dầu để bảo đảm việc cung cấp điện trong các tháng cao điểm mùa nắng nóng và cả năm 2019.

Mới đây, BIDV đã triển khai cơ chế mới của sản phẩm kỳ hạn, đó là 'điều chỉnh kỳ hạn linh hoạt', giúp khách hàng có thể chủ động điều chỉnh kỳ hạn mà không mất thêm chi phí.

Phân khúc văn phòng tại Việt Nam đang là một trong những kênh đầu tư lý tưởng cho các nhà đầu tư khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Không biết vô tình hay cố ý mà Riot Games lại đưa ra cập nhật gây tranh cãi như vậy vào LMHT.

Theo các chuyên gia, áp lực tỉ giá USD/VNĐ đang tăng lên sau động thái Trung Quốc giảm giá đồng nhân dân tệ, Ngân hàng Nhà nước cần linh hoạt để ứng phó phù hợp.

Chính sách tiền tệ của Việt Nam được điều chỉnh linh hoạt và NHNN đã có kinh nghiệm ứng phó nên không cần lo lắng khi NDT giảm giá.

Thái cực quyền vốn dĩ chỉ là môn võ thuật cổ truyền, nhưng khi đi vào đời sống và phát triển, dần dần trở thành một môn tập thể dục với rất nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe.

Game thủ Thần Thú 3D được linh hoạt biến hóa đội hình với rất nhiều Pokemon để từ đó vượt qua các thử thách cam go.

Nhằm cung cấp cho khách hàng các sản phẩm dịch vụ cạnh tranh, ưu đãi và hiệu quả, Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB) triển khai chương trình ưu đãi 'An tâm tiêu dùng - Cuộc sống phồn vinh' với lãi suất hấp dẫn dành cho khách hàng cá nhân vay vốn trung, dài hạn trên phạm vi toàn quốc. Tổng hạn mức của chương trình là 3.000 tỷ đồng áp dụng đến hết 31-12-2019 hoặc khi hết hạn mức.

ZenBook Flip 13 UX362 được đánh giá là một chiếc laptop đa dụng, linh hoạt, nhỏ gọn song cũng không kém phần mạnh mẽ.

MU đang đầy tự tin thách thức top 3 Premier League, với sức mạnh tinh thần, chiến thuật của Solskjaer và niềm cảm hứng Bruno Fernandes.

Trong thông cáo báo chí ngày 30/6, người phát ngôn Bộ Quốc phòng Mỹ Jonathan Hoffman cho biết, đề xuất của bộ này về việc tái bố trí 9.500 binh sĩ Mỹ ở Đức đã được Tổng thống Donald Trump chấp thuận.

Ba điều Ngân hàng Nhà nước cần làm là tăng sự chủ động, ổn định kỳ vọng và kết hợp với sự khéo léo trong sử dụng các công cụ tiền tệ trơn tru, linh hoạt để ứng xử.

Một khi để suy nghĩ thành hình và trở nên cứng nhắc, bạn sẽ thất bại. Chỉ có trả lời thoát khỏi khuôn mẫu, bạn mới chinh phục mọi cuộc chơi.

Xe có khả năng thực hiện lập trình đường đi ba chiều, cất cánh và hạ cánh thẳng đứng, lập trình bay trên không và tránh chướng ngại vật trong hành trình bay.

goto top