Tags: linh hoạt

Các ứng dụng thông minh cho đô thị sẽ tiếp tục cải thiện cuộc sống của con người và giúp chính phủ đáp ứng tốt hơn các nhu cầu của người dân.

Nếu không có gì thay đổi, một loại kính cường lực dành cho smartphone màn hình dẻo sẽ chính thức xuất hiện tại sự kiện Display Week 2018 vào tháng 5 tới đây.

Trực thăng vận tải đa dụng có hỏa lực mạnh mẽ cùng mức độ vận động cực kỳ linh hoạt như UH-1 của Mỹ là sản phẩm mơ ước của Nga?

Nhiều người muốn tập yoga nhưng còn nghi ngại. Vậy thực sự yoga là gì, nó có tác dụng GÌ trong bảo vệ sức khỏe?

Bằng sáng chế mới có ý nghĩa khá quan trọng, cho thấy Apple đang có lộ trình cụ thể cho việc phát triển smartphone màn hình gập.

Dưới cơn mưa tầm tã sáng nay, nhiều người bày tỏ đồng tình trước việc xử lý linh hoạt của lực lượng CSCĐ và CSGT làm nhiệm vụ tại Trung tâm Báo chí quốc tế APEC 2017 khi hỗ trợ các đại biểu vào khu họp báo.

'Đi châu Âu phải tốn cả trăm triệu! Chưa đi du lịch nhiều thì sao xin được visa?' là suy nghĩ của nhiều người khi nghĩ tới du lịch châu Âu. Nhưng hiện nay, có nhiều cách để bạn chạm được giấc mơ này một cách tiết kiệm.

Cùng với việc điều chỉnh huy động thủy điện linh hoạt theo lưu lượng nước về và nhu cầu phụ tải, hiện nay, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã huy động tối đa các nhà máy nhiệt điện than và tuabin khí khu vực miền Nam và các nguồn điện chạy dầu để bảo đảm việc cung cấp điện trong các tháng cao điểm mùa nắng nóng và cả năm 2019.

Mới đây, BIDV đã triển khai cơ chế mới của sản phẩm kỳ hạn, đó là 'điều chỉnh kỳ hạn linh hoạt', giúp khách hàng có thể chủ động điều chỉnh kỳ hạn mà không mất thêm chi phí.

Theo các chuyên gia, áp lực tỉ giá USD/VNĐ đang tăng lên sau động thái Trung Quốc giảm giá đồng nhân dân tệ, Ngân hàng Nhà nước cần linh hoạt để ứng phó phù hợp.

Chính sách tiền tệ của Việt Nam được điều chỉnh linh hoạt và NHNN đã có kinh nghiệm ứng phó nên không cần lo lắng khi NDT giảm giá.

Nhằm cung cấp cho khách hàng các sản phẩm dịch vụ cạnh tranh, ưu đãi và hiệu quả, Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB) triển khai chương trình ưu đãi 'An tâm tiêu dùng - Cuộc sống phồn vinh' với lãi suất hấp dẫn dành cho khách hàng cá nhân vay vốn trung, dài hạn trên phạm vi toàn quốc. Tổng hạn mức của chương trình là 3.000 tỷ đồng áp dụng đến hết 31-12-2019 hoặc khi hết hạn mức.

ZenBook Flip 13 UX362 được đánh giá là một chiếc laptop đa dụng, linh hoạt, nhỏ gọn song cũng không kém phần mạnh mẽ.

Ba điều Ngân hàng Nhà nước cần làm là tăng sự chủ động, ổn định kỳ vọng và kết hợp với sự khéo léo trong sử dụng các công cụ tiền tệ trơn tru, linh hoạt để ứng xử.

Một khi để suy nghĩ thành hình và trở nên cứng nhắc, bạn sẽ thất bại. Chỉ có trả lời thoát khỏi khuôn mẫu, bạn mới chinh phục mọi cuộc chơi.

Theo khảo sát, giá Honda Jazz 2019 tháng 5/2019 không thay đổi so với tháng trước vẫn ở mức giá từ 544-624 triệu đồng.

goto top