Tags: linh kiện

Thổ Nhĩ Kỳ sẽ tiếp tục sản xuất các linh kiện cho máy bay chiến đấu F-35 cho đến năm 2022, tờ Bloomberg dẫn lời các quan chức quốc phòng Mỹ cho biết.

VEAM cho vay tiền tính lãi suất trái quy định, thua lỗ, gây âm vốn hàng chục tỉ đồng

Những linh kiện súng săn sau khi lắp ráp thành khẩu súng hoàn chỉnh có thể gây ra sát thương lớn hoặc chết người.

Việc bị Chính phủ Mỹ đưa vào 'danh sách đen' đang khiến nhiều mặt hàng công nghệ của Huawei rơi vào thế khó.

Trong cuộc chiến thương mại với Trung Quốc, Mỹ đã tích lại nhiều bất bình và cả nhiều loại 'vũ khí' có thể sử dụng. Tuy nhiên, không có nghĩa họ nên sử dụng tất cả những vũ khí mà họ có. Phân tích của Báo Thế giới & Việt Nam.

Không chỉ Hyundai Palisade, Genesis GV80 cũng là mẫu xe gặp phải tình cảnh tương tự.

Theo số liệu thống kê sơ bộ của Tổng cục Hải quan, trong tháng 5/2020 số lượng ô tô nguyên chiếc các loại đăng ký tờ khai hải quan nhập khẩu giảm nhẹ 1,1% (tương ứng 52 chiếc) so với lượng nhập khẩu trong tháng trước.

Google chỉ là ông lớn đầu tiên cho thấy những động thái quyết liệt với hãng công nghệ Trugn Quốc Huawei.

Dự báo sức mua ô tô sẽ tăng cao trong nhiều năm tới do thu nhập của người dân không ngừng tăng lên. Thị trường tiềm năng đang thúc đẩy các DN đổ hàng tỷ USD cho sản xuất lắp ráp ô tô, với những nhà máy hiện đại.

Trong khi nguồn cung chip từ TSMC bị cắt đứt và chưa tìm được các nguồn cung thay thế, Huawei buộc phải hoãn việc sản xuất dòng smartphone Mate lại cho đến khi tìm ra giải pháp.

Vấn đề liên quan tới hệ thống đường dẫn nhiên liệu của Bentley Bentayga được bàn tán từ 2018 tới nay cuối cùng cũng khiến thương hiệu Anh buộc phải công bố triệu hồi diện rộng.

Theo giới phân tích, mong muốn giúp các công ty Mỹ của Tổng thống Donald Trump có thể kéo theo nhiều hệ lụy không hay đến với họ.

Sau các công ty Mỹ, thì những đối tác từ Nhật từ bỏ Huawei.

Từng muốn trở thành nhà sản xuất smartphone số 1 thế giới vào năm 2020 song hành trình hiện thực hoá mục tiêu này của Huawei đang khó khăn hơn bao giờ hết.

Vì sao một thiết bị nhỏ bé như smartphone lại có giá đắt như vậy? Điều gì tạo nên giá bán đắt hay rẻ của một thiết bị?

Tập đoàn điện tử hàng đầu Nhật Bản Panasonic ngày 23/5 thông báo đã ngừng chuyển giao các linh kiện cho Huawei sau khi Mỹ liệt tập đoàn công nghệ Trung Quốc này vào danh sách trừng phạt.

goto top