Tags: linh kiện điện tử

Hết tháng 10, tổng kim ngạch nhập khẩu của cả nước đạt gần 210,3 tỷ USD, tăng nhẹ 0,3%, tương ứng tăng 661 triệu USD so với cùng kỳ năm 2019.

Câu chuyện khởi nghiệp của cái tên đang nổi trong ngành công nghiệp hỗ trợ Việt Nam ẩn chứa nhiều điều thú vị...

Ngày 19/12, Bộ Thương mại, Công nghiệp và Năng lượng Hàn Quốc thông báo kim ngạch nhập khẩu của Hàn Quốc từ Việt Nam trong 11 tháng đầu năm nay tăng mạnh 22% lên 18,1 tỷ USD do nhu cầu màn hình và linh kiện điện tử sản xuất ở các nhà máy của Hàn Quốc tại Việt Nam.

'Gian hàng' của bà là chiếc xe đẩy chất ngổn ngang xác ti vi cũ đã được bà và người thân gỡ ra từng mảnh. Khách có thể, lục lọi trong đống linh kiện hỗn độn chọn món hàng mình cần. Hơn 20 năm qua, công việc độc đáo, tưởng dễ mà khó này đã trở thành đường mưu sinh của cụ bà có đoạn đầu cuộc đời gắn liền với sự thất bại.

Theo RT ngày 17-12 đưa tin, hai thủy thủ đã phải chịu xét xử ở tòa án quân sự tại thành phố Murmansk, Nga, vì ăn cắp linh kiện điện tử, thiết bị từ tàu sân bay Kuznetsov.

Nhà máy sản xuất điện thoại VinSmart được xây dựng trong khu tổ hợp sản xuất VinFast khởi công tháng 8/2018, chạy thử tháng 10/2018, hoàn thành lắp đặt và chạy sản xuất hàng loạt tháng 11/2018, công suất 5 triệu sản phẩm/năm.

Thời gian vừa qua, tình hình trộm cắp tài sản trên địa bàn TP Hà Nội đã diễn biến phức tạp. Nhiều nhà dân, công sở... đã bị đột nhập lấy đi tiền, tài sản. Những tên trộm không từ thứ gì, đến mức trộm cả… 3 quả trứng gà.

Tôi cầm bức thư với những nét chữ nguệch ngoạc của con trai gửi ông già Noel mà lặng người.

Hoạt động sản xuất toàn cầu đang đứng trước thách thức khi chỉ số sản xuất PMI tại các khu vực như Mỹ, châu Á và châu Âu đã đồng loạt giảm trong tháng 7.

Quan chức Australia cho biết: 'Người đàn ông này là một điệp viên trung thành của Triều Tiên và tin rằng bản thân đang làm việc vì mục đích yêu nước cao cả.'

'Nước biển' (GHB) là một trong những loại ma túy kích dục nguy hiểm, được nhiều kẻ hiếp dâm lợi dụng để khống chế nạn nhân.

Nghe ⋅ 00:57

Một kho hàng chứa nhiều thùng linh kiện điện tử, bo mạch trong ngõ 286 đường Nguyễn Xiển, Hà Nội bất ngờ cháy lớn khiến nhiều tài sản bị thiêu rụi.

Qua kiểm tra, hải quan sân bay Tân Sơn Nhất phát hiện 1 khẩu súng bắn đạn bi được cất giấu tinh vi trong máy nghe nhạc.

Nhà xưởng bốc cháy được quây tôn kín, khi có mặt, cảnh sát phải dùng kìm, búa phá lớp tôn để thông khói, phun nước vào bên trong.

Chị Lê cho biết, hôm xảy ra sự việc, có người nhìn thấy một thanh niên lạ mặt chở Hoài đi xe máy.

goto top