Tags: lô hàng

Nhiều khách hàng cho biết đã đợi chờ 3-4 tháng nhưng vẫn không nhận được xe.

Trong lô hàng có nhiều hộp xì gà mang thương hiệu nổi tiếng như Cohiba, Habanos, Magnum, có hộp chứa các điếu dài đến 48,3 cm.

Tổng cục Hải quan vừa yêu cầu cục trưởng cục hải quan các tỉnh, thành phố chỉ đạo tăng cường kiểm tra xuất xứ đối với hàng nhập khẩu từ Trung Quốc nhưng lại gắn mác 'Made in Vietnam'.

Container chứa kiện hàng quần áo xuất xứ Trung Quốc nhưng ghi nhãn mác 'made in Viet Nam' và 'made in Korea' vừa bị cơ quan chức năng phát hiện.

Một lô quần áo, vải có nguồn gốc Trung Quốc nhưng ghi nhãn mác 'Made in Vietnam' vừa bị cơ quan chức năng phát hiện.

6.000 tấn thép cuộn chất lượng cao của Nhà máy thép Hòa Phát Dung Quất sẽ được xuất khẩu sang Nhật Bản và đơn hàng được chia làm 2 tàu.

Theo Vụ Thị trường châu Á - châu Phi (Bộ Công thương), trong quý 1-2019, mặc dù xuất khẩu của Việt Nam sang thị trường Nhật Bản tăng 6,7% so với cùng kỳ, nhưng một số mặt hàng chủ lực lại có mức giảm cao, như điện thoại và các linh kiện giảm mạnh so với cùng kỳ năm 2018 (chỉ đạt giá trị 98,2 triệu USD, giảm 31,9%).

Tình trạng buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả quanh năm nhưng dồn dập vào dịp cuối năm. Đáng chú ý là đã có vụ có sự tiếp tay của cán bộ nhằm 'mở đường' cho các hoạt động này. UBND TP.HCM khẳng định không cho phép có vùng cấm trong công tác chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả dịp cuối năm.

Lô "hàng hiệu" gồm giày dép, mỹ phẩm... không rõ nguồn gốc xuất xứ vừa bị lực lượng chức năng TP.Hải Phòng thu giữ.

Hải quan Tân Sơn Nhất phát hiện 418 cái điện thoại di động hiệu iphone, samsung và LG đã qua sử dụng trong hành lý cá nhân mang theo khi nhập cảnh.

Lực lượng chức năng sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất phát hiện nam hành khách mang theo 418 cái ĐTDD hiệu iPhone, Samsung và LG đã qua sử dụng trong hành lý mang theo khi nhập cảnh.Trị giá lô hàng vi phạm ước tính gần 3 tỷ đồng.

Tại thời điểm kiểm tra, 33 thùng carton chứa đầy các loại súng. Đây là lô hàng thuộc loại cấm, mang tính chất bạo lực đối với lứa tuổi trẻ em.

Nga vừa hoàn thành việc chuyển giao các thành phần của hệ thống tên lửa phòng không S-400 giai đoạn 2 cho Thổ Nhĩ Kỳ.

Một cá nhân đã mang 418 chiếc điện thoại di động hiệu Apple, Samsung và LG đã qua sử dụng trong hành lý khi nhập cảnh

Chi cục Hải quan Tân Sơn Nhất vừa phát hiện lô hàng hơn 400 chiếc ĐTDĐ (trị giá gần 3 tỷ đồng) trong hành lý cá nhân của nam hành khách quốc tịch Hàn Quốc.

Dù lỗi xuất phát từ phía đơn vị vận chuyển nhưng nhiều doanh nghiệp chỉ biết kêu trời khi hàng hóa không rõ tung tích, đối tác bồi thường không thỏa đáng

goto top