Tags: lo lắng

Hình ảnh mới xuất hiện với diện mạo ông chú có tuổi trông thấy của Trường Giang khiến fan không ngừng lo lắng.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam nói thẳng là Công ty CP Cấp nước Đà Nẵng lo lắng quá xa về dự án 'Lò đốt rác thải sinh hoạt Đại Nghĩa'.

Clip chia sẻ cảnh Ánh Dương (Bảo Hân) gặp 'tai nạn' trên trường quay đang thu hút nhiều sự chú ý của khán giả.

Trong cuộc trò chuyện với Trí Thức Trẻ, ông Nguyễn Văn Thân, Chủ tịch Hiệp hội DNNVV nhiều lần lặp lại cụm từ 'rất tốt' khi nhận xét về hành động của Chính phủ trong thời gian qua với dịch Covid-19. Ông nhấn mạnh: Đấy là yếu tố khiến cho cộng đồng doanh nghiệp vững tin!

Tôi sắp đi du lịch xa nhưng sợ rằng mình 'dính' bầu trước chuyến đi vài ngày hay ngay trong chuyến đi mà không hay, để rồi lỡ có những hoạt động không phù hợp...

Sáng nay 26/5, Trường THPT Chuyên Khoa học Tự nhiên tổ chức buổi thi đầu tiên tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2019-2020.

Cư dân mạng, người hâm mộ đang nóng lòng lo lắng vì tâm trạng xấu lúc này của Goo Hara.

Tập 75 'Sinh tử' phát sóng tuần tới sẽ tiếp tục có những diễn biến gay cấn.

Truyền thông Hàn bất ngờ đưa tin Chungha đang bị nghi ngờ nhiễm corona và đang trong quá trình xét nghiệm khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng.

Hải Băng đã sinh con thứ 3 tại một bệnh viện quốc tế tại TP.HCM.

Con người ai cũng mải mê kiếm tiền, chạy theo nỗi lo cơm áo gạo tiền, rồi đến một lúc nào đó chúng ta sẽ giật mình nhận ra, tự hỏi bản thân rằng: 'Rốt cuộc ý nghĩa đích thực của cuộc sống là gì?'

Nghe tin đồn qua một người bạn, Thắm liền đăng lên facebook nói 'có người đi Hàn Quốc về bị nhiễm corona' trên địa bàn khiến người dân nhiều xã lo lắng, mất ăn mất ngủ.

Sau khi General Motors quyết định đóng cửa nhà máy Thái Lan và ngừng kinh doanh tại khu vực Đông Nam Á với thương hiệu xe Chevrolet, thì các đại lý bán xe Chevrolet đã ồ ạt xả hàng tồn với giá rẻ bằng một nửa giá gốc.

Sang Mỹ tham dự lễ tốt nghiệp của con gái, NSND Hồng Vân đã tâm sự về hạnh phúc sau khi con mình gặt hái được thành quả đầu tiên từ nỗ lực bản thân.

Nghi sợ nhiễm 'bệnh thế kỷ', 5 người giẫm phải kim tiêm vào cấp cứu trong tình trạng lo lắng, hoảng loạn, đã được các bác sĩ Bệnh viện quận Thủ Đức TP HCM xử trí chống phơi nhiễm, trấn an tâm lý.

Các ông bố luôn luôn có cách thể hiện sự yêu thương, cưng chiều cô con gái nhỏ cực kì đặc biệt, dễ thương thế này đây.

goto top