Tags: lo lắng

Với cống hiến không biết mệt mỏi cùng những chiến tích trong thời gian qua, HLV Park Hang-seo đang được nhiều đội bóng nhòm ngó. Để tránh 'đêm dài lắm mộng', Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) nhiều khả năng sẽ đưa ra một bản hợp đồng hậu hĩnh với mức lương kỷ lục để giữ chân ông thầy người Hàn Quốc.

Bố mẹ muốn tôi lấy người con gái có gia đình giàu có, sự nghiệp ổn định mà không phải người con gái tôi yêu...

 Theo reuters, Nga đang lên kế hoạch trục xuất các nhà ngoại giao Anh sau quyết định trục xuất 23 nhà ngoại giao Moscow của Thủ tướng Theresa May.

Nhiều người Hàn Quốc cũng hứa sẽ tẩy chay YG Entertainment bằng cách từ chối nghe bất kỳ bài hát nào được phát hành bởi các nghệ sĩ từ công ty quản lý này. Nhiều người cũng bày tỏ lo lắng cho BLACKPINK (ảnh trên), WINNER, Jeon Somi, Lee Hi, AKMU...

Hôm nay (17/6), sau khi chụp khám tại Hà Nội, bác sỹ kết luận tiền vệ Phan Văn Đức bị đứt đây chằng chéo đầu gối và phải phẩu thuật đồng nghĩa với việc chia tay mùa giải 2

Vương miện Hoa hậu là sự đền đáp xứng đáng dành cho hành trình không mệt mỏi của Hương Giang.

Đã bước vào tuổi 37 nhưng Son Ye Jin vẫn chưa có đủ tự tin để nghĩ tới việc hẹn hò và kết hôn.

Bích Ngọc (24 tuổi), một nhân viên ngân hàng ở Hà Nội, luôn cảm thấy áy náy và có lỗi với người yêu khi nhiều lần tự làm 'chuyện đó' một mình.

Nghe ⋅ 02:49

Căng thẳng ngoại giao Nga-Anh tiếp tục nóng lên sau tuyên bố trục xuất 23 nhà ngoại giao của Thủ tướng Theresa May.

Anh vẫn yêu thương, vẫn quan tâm đến tôi, nhưng lúc nào tôi cũng lo sợ bị anh bỏ, vì mình quá dễ dãi...

Sự lãng phí lớn nhất trong thế giới này là làm việc không đến nơi đến chốn, bỏ dở nửa chừng. Nếu bạn muốn lãng phí, thì hãy từ bỏ mọi thứ trước đây. Nếu không, hãy nỗ lực làm việc và đừng quá nóng lòng, kết quả sẽ đến với những người nỗ lực và làm đến cùng.

Có một nghịch lý mà bóng đá Việt Nam ở thời điểm hiện tại đang phải đối mặt mà không dễ để giải quyết. Đó chính là việc các CLB mạnh tại V.League thi đấu càng thăng hoa thì các cấp độ ĐTQG càng tỏ ra lo lắng.

Khi mà biết số nợ trên cổ cô lên đến con số 500 triệu, chồng cô lặng lẽ nói...

Trước thông tin huyện Krông Pắk (Đắk Lắk) sắp chấm dứt hợp, nhiều giáo viên đã có buổi trải lòng với PV Báo điện tử Infonet, có giáo viên cho biết, do đồng lương ít ỏi, họ phải dậy sớm bán cháo để nuôi nghề.

Vào sớm ngày 14/6, cựu thực tập sinh của công ty YG Entertainment Han Seo Hee đã chia sẻ một bài viết dài trên Instagram của mình để giải thích cho sự dính líu của mình trong vụ cựu thành viên iKon B.I sử dụng chất cấm.

goto top