Tags: lỗ thủng

Anh H. (38 tuổi, ngụ TP.HCM) được chuyển đến cấp cứu tại Bệnh viện Thống Nhất trong tình trạng ngưng tim, ngưng thở, huyết áp bằng không, ngực có vết đâm.

Các bác sỹ của Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 đã phẫu thuật thành công cho cụ bà T. (90 tuổi, quê ở Hưng Yên) bị thủng ruột do thoát vị bịt - một bệnh lý hiếm gặp và nguy hiểm.

Bệnh viện Đa khoa Xuyên Á (TP HCM) vừa phẫu thuật cứu sống một phụ nữ bị đâm thủng tim, phổi.

Voi có xu hướng tránh xa con người khi bị thương, nhưng hành động của con voi khi đó làm các bác sĩ ngạc nhiên vì nó chủ động tiếp cận con người để cầu cứu sự giúp đỡ.

Ngày 16-6, tin từ Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long (TP Cần Thơ), cho biết Khoa Cấp cứu của bệnh viện vừa cứu sống bệnh nhân N.V.C (SN 1990; ngụ Hậu Giang) bị đâm thấu tim.

Đám bạn nghịch dại chặn đầu bơm hơi vào hậu môn vào bạn khiến bé trai 13 tuổi vỡ đại tràng phải đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

'Thậm chí, Covid-19 và các lệnh phong tỏa liên quan có lẽ chẳng liên quan gì đến việc này.' - trích bài đăng trên Twitter của CAMS - trạm quan sát khí tượng Copernicus.

 Khoảng một tuần trước, bé gái được mẹ tặng bộ đồ chơi có nhiều viên bi nam châm.

Người phụ nữ 55 tuổi, ngụ Long An, bị tai nạn giao thông vỡ mạch treo ruột, thủng ruột, chảy gần 2 lít máu trong ổ bụng.

Người phụ nữ bị hoại tử ngực phải vào viện thẩm mỹ ở TP HCM cấp cứu. Sau 5 tiếng, ê-kíp cấp cứu hoàn thành việc nạo vét các khối silicon đóng vón cục.

Trang Nat Geo Wild France vừa đăng tải đoạn video ghi lại hình ảnh cuộc săn mồi khiến sư tử bỏ mạng.

Anh P. và bạn gái ra tới cổng thì bất ngờ một thanh niên của quán nhậu này cầm giao rượt đâm 1 nhát vào ngực trái.

Không chỉ hiếm gặp, lỗ thủng tầng ozone ở Bắc Cực còn có kích thước kỷ lục, lớn hơn lỗ thủng tầng ozone ở Nam Cực rất nhiều.

goto top