Tags: loại bỏ

Google đã cắt giảm những phụ kiện cơ bản nhất trong hộp Pixel 4 và Pixel 4 XL.

Chiến lược mới của Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) được xây dựng nhằm loại bỏ Nga như là đối thủ kinh tế và quân sự.

Cua đồng là một loại thực phẩm chứa nhiều giá trị dinh dưỡng và được xếp vào danh sách thực phẩm mang lại nguồn chất đạm quan trọng trong bữa ăn hàng ngày.

Nghe ⋅ 03:00

Đây là những gì bạn nên làm nếu thích cách sống này và đừng quên, đây là cuộc đời của bạn, hãy làm cho nó có ý nghĩa.

Một trong các kiến nghị cho rằng tân Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelenskiy không có chương trình cụ thể phát triển đất nước.

Người Ukraine lo ông Zelensky không giữ đúng lời hứa khi tranh cử giống như cựu Tổng thống Poroshenko.

Nhằm thông tin đầy đủ cho các cơ quan truyền thông và người dân để hiểu đúng về diễn biến ô nhiễm không khí trong thời gian qua, ngày 11/10, Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội phối hợp với Mạng lưới Không khí sạch Việt Nam, Trung tâm Live & Learn tổ chức hội thảo 'Hiểu đúng về ô nhiễm không khí tại Hà Nội - Hành động của chính quyền và người dân'.

Có thể bạn biết rắn lột xác thường xuyên và dù là loại rắn bé tẹo hay hổ mang khổng lồ đều phải trải qua màn lột xác (thay da). Vậy tại sao rắn phải lột xác và mục đích của việc này là gì?

Mang trên cơ thể khối u xơ thần kinh nặng tới 12 kg suốt 10 năm, bệnh nhân Thào Thị S (34 tuổi, Trạm Tấu, Yên Bái) vừa được các bác sĩ Bệnh viện Xanh Pôn loại bỏ khối u xơ khổng lồ đang bị hoại tử này.

Vô tình chứa những món đồ vật cũ này trong nhà, các thành viên trong nhà dễ mắc những căn bệnh về da, hô hấp.

 Trong quá trình phẫu thuật, các bác sĩ đã loại bỏ một quả bóng tóc khổng lồ có kích thước 50 x 10 x 10 cm và nặng khoảng 1,8 kg.

Một cụ ông đã phải nhập viện cấp cứu sau khi nuốt phải các răng giả của mình trong khi ăn cháo.

goto top