Tags: Loài người

Một di chỉ có giá trị đặc biệt quan trọng với lịch sử định cư và tiến hóa của loài người hiện đại đã được khai quật tại Bồ Đào Nha.

Đó là biểu hiện không thể 'đáng ghét' hơn của những chú chó khi sắp bị phạt.

Những hình ảnh thực sự khiến chúng ta cạn lời với những con người 'độc, dị, lạ' nhất hành tinh.

3 loài người khác đã tuyệt chủng, từng được coi là những vượn người kém phát triển, vừa được chứng minh là có những hành vi đáng kinh ngạc từ 1,7 triệu năm trước.

Một khu định cư bí ẩn được tìm thấy ở Anh, hé lộ cuộc sống kỳ lạ của loài người thuộc hàng bí ẩn nhất lịch sử Homo heidelbergensis.

Với sự leo thang của vũ khí hạt nhân và những biến động khó lường về tình hình chiến sự trên thế giới, các nhà khoa học đã đưa ra kịch bản đáng sợ cho loài người trên Trái đất khi biến cố xảy ra.

Bằng một thuật toán phân tích DNA tối ưu, chúng ta đã có được cái nhìn xa hơn và chi tiết hơn vào lịch sử giống loài mình.

Người được thừa hưởng một phần DNA của loài người tuyệt chủng Neanderthals có những đặc điểm về thần kinh khác biệt so với Homo sapiens 'thuần chủng'.

Sự tàn phá của sao chổi đã quét sạch các sinh vật như loài voi ma mút lông dài.

Các nhà khoa học của Biovia USA cho biết họ có thể đảo ngược 20 năm lão hóa bằng chỉnh sửa gen.

Đoạn DNA thừa hưởng từ loài người tuyệt chủng Neanderthals có thể tạo nên phản ứng khác biệt trước bệnh Covid-19 ở những người hiện đại sở hữu nó.

Sinh vật mới vừa được phát hiện ở Úc được các nhà khoa học khẳng định là tổ tiên trực tiếp đầu tiên của hầu hết động vật sống trên trái đất, bao gồm loài người.

Nghiên cứu gây sốc của Mỹ đã phát hiện loài người chúng ta vẫn còn giữ những đặc điểm của vị tổ tiên bò sát 250 triệu năm trước.

Bộ hài cốt phụ nữ có tuổi đời 3,67 triệu năm thuộc về một loài người mới chưa từng được khoa học ghi nhận.

Bộ hài cốt phụ nữ có tuổi đời 3,67 triệu năm thuộc về một loài người mới chưa từng được khoa học ghi nhận.

goto top