Tags: loài rắn

Mải mê chìm trong giấc ngủ say, người phụ nữ không hề hay biết một con rắn dài đến 1,2 m đã chui vào miệng mình từ bao giờ.

Nghe ⋅ 01:48

Cặp rắn nặng 60kg thuộc danh mục động vật rừng nguy cấp, quý, hiếm đang bị đe dọa tuyệt chủng, nghiêm cấm khai thác, sử dụng vì mục đích thương mại.

Nhóm công nhân đã phát hiện cả ổ rắn trong lúc thi công một công trình điện mặt trời. Họ tập trung bắt được cả ổ gồm: Rắn đực, rắn cái và một số rắn con.

Rắn lục Russell là một trong những loài rắn nguy hiểm nhất ở châu Á, thuộc nhóm Tứ đại rắn độc Ấn Độ mới hạ sinh con hai đầu vô cùng khiếp sợ.

Một nam thanh niên người Australia hốt hoảng khi bị cảnh sát bắt giữa đường cao tốc ở Australia nhưng không bị xử phạt vì có một con rắn nguy hiểm nhất thế giới ẩn nấp trong xe.

Nghe ⋅ 02:19

Người dân ở núi Cấm bắt được cặp rắn bố mẹ khoảng 30kg/con và một số rắn con.

 Ngoài hai con mắt bình thường, mắt thứ ba của con rắn mọc trên trán. Dường như cả ba con mắt đều hoạt động bình thường.

Người đàn ông bị sốc khi đang đi dạo công viên thì bất ngờ một con rắn to lớn rơi từ trên trời xuống suýt trúng đầu ông.

Mỗi năm, có hàng chục nghìn người châu Phi thiệt mạng vì cuộc khủng hoảng này.

Nghe ⋅ 10:10

Lực lượng an ninh phát hiện có sự hiện diện của black mamba - một trong những loài rắn khổng lồ có nọc độc đáng sợ nhất tại châu Phi, ngay trong khuôn viên phủ tổng thống Liberia.

Với cát trắng, biển xanh, cây phủ quanh đảo, đây xứng đáng là một nơi lí tưởng để nghỉ dưỡng. Thế nhưng, khi biết được nó chỉ toàn chết chóc, đau đớn và sợ hãi, chẳng ai còn muốn bén mảng đến nữa. Chính phủ thậm chí còn ngăn cấm mọi người lui tới để đảm bảo an toàn.

Có thể nói, rắn xứng đáng được coi là 1 trong những loài động vật phổ biến và được biết đến nhiều nhất trên thế giới. Nhưng tuy nhiên, liệu các bạn đã hiểu hết về chúng chưa?

Đảo Ilha da Queimada Grande hay còn được biết đến với tên gọi Đảo rắn là một nơi nguy hiểm bậc nhất thế giới bởi rắn độc có ở khắp nơi tại đây.

Đoạn video ghi lại hình ảnh nhiều người kéo con trăn mốc khổng lồ nặng 80 kg và dài 7m ra khỏi thùng ở Thái Lan.

Người phụ nữ 70 tuổi cho biết, bà đang nuôi hơn 500 con rắn trong nhà với nhiều loại khác nhau và có con dài hơn 2,7 m.

Run sợ khi lôi đàn rắn từ trong điều hòa ra, người chủ cũng thắc mắc không hiểu làm sao mà lũ rắn có thể chui vào và làm tổ trong đó được?

goto top