Tags: loạt ảnh

Đừng tranh cãi xem make-up hay PTTM mới làm người ta 'lột xác' nhiều nhất nữa, bởi câu trả lời là photoshop cơ!

Nhìn cái cảnh chúng nó tình tình cảm cảm, ôm ôm ấp ấp tíu tít với nhau, bạn thì lủi thủi một mình, ôi, cảm giác nó tủi thân ghê gớm!

Sự thật đã chứng minh trong lúc bối rối vì thất tình, đừng nên đưa ra bất kì quyết định nào, nhất là liên quan đến chuyện tóc tai của mình.

Đối diện với thời tiết nắng nóng muốn phát điên như thế này thì cư dân mạng luôn sẵn sàng sáng tạo ra mọi cách để có thể chống chọi với nó.

Chẳng hiểu bạn trai chúng ta bình thường 'đa-zi-năng' lắm, mà cứ đến chuyên mục chụp ảnh hộ bạn gái là y như rằng tay chân lóng ngóng.

Nhờ photoshop, không chỉ có các cô gái sở hữu nhan sắc bình thường biến thành hot girl, các chàng trai cũng hoàn toàn có cơ hội để trở thành soái ca trên ảnh.

Mặc cho các bạn kêu ca 'Ăn một cọng hành thì chết à?', các anti-fan hành lá vẫn kiên quyết như thế này đây!

Mỗi lần nhìn ảnh bạn trai chụp cho xong là một lần cảm thấy mối quan hệ của cả hai có nguy cơ rạn nứt.

Dù ngắm bao nhiêu lần những loạt ảnh cho thấy sự khác nhau giữa trước và sau khi photoshop thì chúng ta vẫn sẽ phải quỳ gối công nhận độ vi diệu của phát minh này thôi.

Nhìn chùm ảnh những cô nàng 'lột xác' bằng photoshop xong, người ta cảm thấy hoang mang, chẳng biết nên tin tưởng điều gì nữa.

Sự khác biệt giữa hình ảnh của con gái lúc đi học và khi lên đồ đi chơi đúng là vô cùng lớn, đủ để khiến bạn ngã ngửa đấy.

Bạn thân đúng là lắm lúc "thân ai nấy lo" thật. Yêu thương nhau nhiều nhưng troll nhau cũng nhiều, nhất là trong khoản chụp ảnh giúp nhau.

Có đôi khi, thứ mà bạn cần để vực dậy tinh thần cho cả ngày dài chỉ là một bức ảnh chụp lại khoảnh khắc đáng yêu nào đó mà thôi!

Bạn tốt sẽ luôn ở bên chúng ta, ủng hộ chúng ta, yêu thương, bảo vệ chúng ta. Còn khoản chụp ảnh đẹp cho chúng ta thì xin lỗi nhé, tùy hoàn cảnh thôi!

goto top