Tags: Lời cảm ơn

Chỉ vài bức ảnh cưới được tung ra đã khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên mong cô nàng Mie Nguyễn sớm tung bộ ảnh full.

Cảnh sát vào cuộc điều tra và đưa ra kết quả khiến ông Trương bàng hoàng về gương mặt thật của kẻ lừa đảo.

Nghe ⋅ 02:15

2 ngày sau khi trở thành Quán quân Rap Việt 2020, Dế Choắt cuối cùng cũng bày tỏ tình cảm và sự ngưỡng mộ của mình dành cho Á quân G.Ducky.

Theo chủ nhà hàng Ngon, sau khi dùng bữa trưa xong, đại diện đoàn Triều Tiên đã dành lời khen cho các món ăn và hứa nếu có dịp quay lại Việt Nam sẽ ghé dùng bữa.

Bị bệnh viện 'trả về' vì quá yếu, cô gái trẻ 25 tuổi đã được gia đình đưa đến Bệnh viện K. Sau quá trình điều trị, em đã qua cơn nguy kịch, tập vận động trở lại.

Nếu cuộc sống bạn còn khó khăn, có nghĩa là bạn chưa kết nối tốt với cha mẹ của mình. Một lời nói yêu thương là điều đơn giản nhất bạn có thể làm khiến mẹ vui và cảm nhận được tình cảm từ con cái thể hiện sự biết ơn người đã mang nặng đẻ đau mình.

Sáng 29/10, Diễn đàn đa phương 2020 mở màn bằng những lời cảm ơn của toàn bộ ban lãnh đạo Samsung với Việt Nam, và một phút cúi đầu mặc niệm, bày tỏ lòng biết ơn với cố Chủ tịch Samsung Lee Kun-hee, người đặt nền móng cho hoạt động của Samsung tại đây.

CEO của nhà hàng Paragon Steakhouse luôn có một chồng thiệp trên bàn làm việc, dành để viết lời cảm ơn của mình gửi đến các nhân viên vào cuối ngày làm việc.

Bộ ảnh mới giúp tôn lên vẻ quyến rũ của người đẹp 26 tuổi.

Đám cưới bạn bè mừng được chút tiền, thế mà chồng lại dành lấy 10 triệu đồng làm của riêng khiến tôi thấy tò mò nên hỏi liền nhiều đêm nhưng đều không thành.

Sau 49 ngày điều trị, người mẹ 66 tuổi mắc Covid-19 ở tỉnh Quảng Trị đã được xuất viện, trở về nhà. Tuy nhiên, đến lúc ra về bà vẫn chưa biết người trai mà bà thương yêu đến nỗi bỏ ăn nhiều ngày liền vì nhớ con đã qua đời.

Chỉ cần 30 giây, và làm theo những hướng dẫn sau đây, đủ giúp bạn khẳng định vị thế và năng lực lãnh đạo.

Cuối năm, dù công việc bủa vây nhưng chúng ta luôn dành thời gian để mua quà tri ân gửi đến cấp trên hay đối tác. Thế nhưng, chúng ta lại thường quên mất lời cảm ơn dành cho những người 'đặc biệt' ở bên cạnh ta mỗi ngày…

Nghe ⋅ 06:18

Cầm chiếc lắc trên tay mà tôi rưng rưng khóc nói lời cảm ơn chị hàng xóm vô cùng, nếu đổi lại là người khác thì một đi không trở lại rồi.

Nghe ⋅ 03:09

Đây là lần thứ 3 Độ Mixi xuất hiện trên sóng của VTV ở khoảng thời gian ngắn, nhưng lần này không phải là nội dung tiêu cực xoay quanh anh.

Những món quà đã được Hari Won chia sẻ trên trang các nhân.

goto top