Tags: Lời hứa

Người Ukraine lo ông Zelensky không giữ đúng lời hứa khi tranh cử giống như cựu Tổng thống Poroshenko.

Nam diễn viên Kiều Minh Tuấn được đạo diễn Đồng Đăng Giao, nhà sản xuất Nhất Trung giao vai chính trong phim 'Nắng 3: Lời hứa của cha'.

Thêm một lần nữa, người dùng mạng xã hội cảm thấy phẫn nộ khi Facebook lên tiếng thừa nhận chỉ đạo nhân viên 'nghe lén' và lưu lại những mẫu tin nhắn và cuộc nói chuyện của người dùng.

Ngày 19-5, Cơ quan công an tỉnh Quảng Bình cho biết đã ra lệnh khởi tố bị can đối với ông Lương Duy Tuyển (52 tuổi, trú tại phường Bắc Nghĩa, thành phố Đồng Hới) để điều tra hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Các cô nàng đã có những kỷ niệm đáng nhớ tại Việt Nam.

Zinedine Zidane có thể rời Real Madrid ngay trước khi mùa giải mới bắt đầu vì chủ tịch Florentino Perez phá vỡ cam kết đưa Pogba về Bernabeu.

Lời có giá trị phải dành cho người có giá trị nghe vì từng câu nói đều thể hiện bản lĩnh, sự tinh tế của mỗi người.

Nghe ⋅ 05:01

Bài đăng kể về chuyện món quà bất ngờ từ lời hứa 5 năm trước của người chồng khiến cộng đồng mạng không khỏi ghen tị với bà mẹ trẻ may mắn.

 Với chiến thắng này, đảng Công bộc của dân của ông Zelenskiy có bước khởi đầu thuận lợi trước cuộc bầu cử Quốc hội dự kiến diễn ra vào tháng 10 tới.

Ông Trump đã chính thức khởi động chiến dịch tranh cử tổng thống Mỹ năm 2020 bằng những mục tiêu rõ ràng nhưng rất khó thực hiện.

Nghe ⋅ 02:32

Goo Hara đã cập nhật trên Instagram của mình lần đầu tiên kể từ sau vụ tự sát bất thành. Cô gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ và chia sẻ một bức ảnh tươi sáng hơn như lời hứa sẽ tự chăm sóc tốt cho bản thân.

Theo RT ngày 21-4 đưa tin, người đàn ông Dominica, Bienvenido Ortega, vốn là một thợ mộc đã chế tạo một chiếc Volkswagen Beetle bằng gỗ, đi quãng đường từ Lima, Peru đến New York, Mỹ, với chiều dài ước tính 21.000 km vì lời hứa với... con gái

Sau khi vào nhà vệ sinh rửa tay chân thì bạn trai tôi chẳng nói chẳng rẳng mà đột ngột bỏ ra ngoài. Cái tôi nhận được 1 tiếng sau là dòng tin nhắn đòi chia tay.

Trước khi ra đi đột ngột, cố nghệ sĩ Anh Vũ từng hứa sẽ đến tham dự buổi ra mắt CD của Kha Ly tại Mỹ.

Lời hứa vốn thể hiện danh dự của một con người. Biết giữ lời hứa tức là biết giữ danh dự của mình. Đây là một trong những điểm căn bản trong đạo làm người mà ai cũng biết.

Với nhiều người dân Ấn Độ, lòng yêu nước của họ suy giảm bởi chính sự bất bình với thủ tướng.

goto top