Tags: lợi ích

Mặc cho những cáo buộc mà Mỹ đưa ra, Iran thực tế không có động cơ để tiến hành tấn công hai tàu chở dầu nước ngoài ở Vịnh Oman, và vụ việc này đang gây hại lớn cho Tehran.

Ngày bầu cử Tổng thống Nga đã bắt đầu với những điểm bỏ phiếu đầu tiên ở vùng cực Đông của Nga. Phần đông người dân Nga cho rằng chỉ có đương kim Tổng thống Putin mới có thể duy trì sự ổn định và bảo vệ lợi ích người Nga.

BS Nguyễn Bá Mỹ Nhi, Phó Giám đốc Bệnh viện Từ Dũ TP.HCM khuyến cáo, việc sản phụ chọn tự sinh tại nhà làm tăng nguy cơ tử vong của cả mẹ và con.

Nga đã từng hai lần đánh đổi sự ủng hộ Iran lấy mối quan hệ tốt hơn với phương Tây. Nhưng cả hai lần đó đều không đạt được ý muốn. Do đó, Moscow không có khả năng lặp lại sai lầm tương tự lần thứ ba.

Thư viết: 'Việc leo thang chiến tranh thương mại không phải là lợi ích tốt nhất của quốc gia, và hai bên đều sẽ thua cuộc'.

Sinh con tại nhà không có hỗ trợ của nhân viên y tế có thể làm gia tăng nguy cơ 5 tai biến sản khoa: băng huyết, nhiễm trùng, vỡ tử cung, sản giật, uốn ván rốn.

Cùng với các trào lưu anti vắc xin, tẩy chay sữa công thức, một số bà mẹ hiện nay còn truyền nhau phương pháp liên sinh: Sinh con tại nhà và giữ nguyên dây rốn của trẻ sau khi sinh.

Khi ảnh hưởng của Nga trong khu vực tăng lên, khả năng cơ động của Thổ Nhĩ Kỳ sẽ càng bị thu hẹp hơn nữa. Trong khi chính sách của Mỹ từ lâu vẫn được biết đến là có hại với Ankara.

Quốc hội vừa thông qua Luật Kiến trúc, quy định rõ các hành vi bị nghiêm cấm trong hoạt động kiến trúc, trong đó có xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ.

Tư lệnh Bộ Chỉ huy Trung tâm của Mỹ, Tướng Joseph Votel, đưa ra tuyên bố trái với quan điểm của Tổng thống Trump khi khẳng định thỏa thuận hạt nhân Iran vẫn nằm trong những lợi ích hàng đầu của Mỹ.

Khi nền kinh tế thị trường của Việt Nam chưa hoàn chỉnh, việc người dân có thái độ thiếu thiện cảm với người giàu là bình thường.

Các vụ nổ tàu chở dầu gần đây 'trông giống như một cách thức mà cố vấn an ninh quốc gia John Bolton sẽ khai thác để gây ra rắc rối ở Iran và kích hoạt một cuộc xung đột'.

Ngân hàng Nhà nước phối hợp với Hiệp hội Thương mại điện tử lấy ngày 16/6 hàng năm là Ngày không dùng tiền mặt,là lần đầu tiên Việt Nam có Ngày không dùng tiền mặt.

Nước dừa có đặc tính giải độc và nhiều tính chất thuốc. Uống nước dừa vào buổi sáng bạn sẽ thu được nhiều điều bất ngờ hơn thế nữa.

Theo lãnh đạo TISCO, trường hợp bất đồng giữa hai bên không giải quyết được thì sẽ đưa ra tòa trọng tài kinh tế để xử lý.

Theo bác sĩ Nguyễn Triệu Vũ, trưởng khoa Ung bướu - Bệnh viện Quận Thủ Đức, TP.HCM cho rằng việc lạm dụng chụp CT scan để tầm soát bệnh không tốt như nhiều người nghĩ.

goto top