Tags: lời khai

Cựu phó giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Sơn La khẳng định chỉ nhờ cấp dưới xem điểm giúp chứ không đồng thuận cũng như cho phép sửa chữa bài thi để nâng điểm.

Thay vì tuyên án như dự kiến, chủ tọa bất ngờ tuyên bố hoãn phiên tòa, chưa biết ngày sẽ mở lại.

Mối quan hệ giữa bà Hiền và Vì Văn Toán và số tiền 300 triệu đồng sẽ là lời giải cho nguyên nhân cái chết của Duyên.

Thấy 2 thanh niên bị tai nạn đang nằm trên QL 1A, tài xế xe tải không dừng lại mà chạy xe cán qua người của nạn nhân, rồi rú ga bỏ chạy.

Các bị cáo trong vụ gian lận điểm thi tại Sơn La đã trấn an nhau như vậy khi có người tỏ ra lưỡng lự.

Sau 2 ngày ráo riết điều tra, phá án, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Lâm Đồng đã tìm thấy tang chứng, vật chứng liên quan đến vụ thảm sát gây rúng động dư luận. Chiều 26/5, cơ quan này cũng khởi tố vụ án, khởi tố bị can Nghiêm Thị về hành vi giết người.

Lúc 21 giờ tối 25-5, Phòng CSHS Công an Lâm Đồng phối hợp Công an huyện Lâm Hà, sau khi hoàn tất các thủ tục ban đầu liên quan đến vụ án, đã di lý Nghiêm Thị Nhi (48 tuổi, ngụ thôn 9, xã Tân Thanh) về giam giữ tại Trại tạm giam Công an tỉnh.

Nghe ⋅ 02:59

Bị hại khai bị hai đối tượng lạ mặt đánh nên truy hô 'cướp' chứ không biết có bị giật tài sản hay không.

Sau khi khách có nhu cầu, 'tú ông' sẽ gọi điện để 'điều đào' đến khách sạn quan hệ với khách và lấy số tiền từ 4 - 5 triệu/lần bán dâm.

Cơ quan bảo vệ pháp luật có đủ công cụ để đánh giá sai phạm như thế nào và trong việc này không thể để có chuyện oan sai.

Các luật sư đưa ra nhiều lập luận cho rằng căn cứ kết tội lỏng lẻo, trong khi đại diện VKS khẳng định bị cáo có tội.

HĐXX không thể chấp nhận lý do “nhận tiền bồi dưỡng chứ không phải nhận hối lộ” của cựu quan chức hải quan tại tòa.

Tuấn khai nhận của 3 người số tiền hơn 1 tỷ đồng nhưng cơ quan điều tra không đủ căn cứ kết luận phạm tội đưa và nhận hối lộ.

Mặc dù tại phiên phúc thẩm, nhóm bị cáo bắn chết giám đốc doanh nghiệp ở Hà Nam đã thay đổi lời khai, tuy nhiên HĐXX TAND Cấp cao tại Hà Nội vẫn tuyên y án tử hình đối với 2 bị cáo.

Hôm nay, TAND Cấp cao tại Hà Nội tuyên y án sơ thẩm đối với các bị cáo trong vụ thuê 'đầu gấu' dùng súng K54 bắn chết giám đốc ở Hà Nam.

Luật sư Minh cho biết, từ ngày bị bắt tạm giam, bà Quy gầy đi rất nhiều, hay ốm, mệt và mất ngủ.

Nghe ⋅ 02:18

goto top