Tags: lời khuyên

Liên quan đến drama nảy lửa giữa Hương Giang và antifan, Lâm Khánh Chi bất ngờ có những chia sẻ đáng chú ý.

Nghe ⋅ 03:04

Sir Alex Ferguson muốn Pochettino dẫn dắt MU thay vì Solskjaer và cảm thấy mình không còn tiếng nói trong những vấn đề hệ trọng ở sân Old Trafford.

Nghe ⋅ 01:55

'Hàng hot thường hết sớm', đó là quy luật. Thử hỏi tuổi 30 bạn mong chờ ở đâu một chàng trai 35 độc thân, có tài, chưa vợ? Thôi đừng chiêm bao, các anh 35 mà còn độc thân hẳn là cũng có vấn đề đấy!'

Môi trường ở V-League thiếu tính cạnh tranh khi có hiện tượng một doanh nghiệp tài trợ cho nhiều đội bóng, vì thế Văn Lâm không nên quay về.

Đến tận ngày hôm nay, Công tước xứ Edinburgh vẫn không hiểu nổi vì sao Harry quyết tâm trở mặt với gia đình.

Bạn có thể đưa ra lời khuyên có giá trị để hỗ trợ những người quyền lực và thành công hơn bạn. Bạn sẽ ngạc nhiên trước cách các cố vấn tương lai cởi mở đón nhận sự giúp đỡ của bạn. Và nếu bạn giúp họ, họ sẽ giúp bạn.

Warren Buffett tổ chức buổi gặp mặt thường niên của Berkshire Hathaway vào tuần trước.Tại đây, ông chia sẻ 10 câu nói truyền cảm hứng về tiền bạc, đầu tư và cuộc sống:

MU có 'phiên bản' Jadon Sancho, Cavani khuyên đàn em, Arsenal 'thưởng' đậm Ozil, lý do Man City từ chối bán Garcia là những tin bóng đá mới nhất sáng nay, 13/10.

Nghe ⋅ 02:43

Theo các chuyên gia, mấu chốt của vấn đề giảm cân là thay đổi thói quen ăn uống xấu đồng thời cần sự kiên trì và khả năng kiềm chế rất lớn. Một vài lời khuyên được các chuyên gia đưa ra giúp độc giả có thể giảm cân.

Nhà báo với những câu danh ngôn nổi tiếng - Frank Tyger - từng nói: 'Thính giác là một trong năm giác quan của con người. Nhưng lắng nghe là nghệ thuật'. Vì vậy, hãy biết khéo léo chọn lọc những lời khuyên đúng đắn và hữu ích nhất.

Nghe ⋅ 04:18

Tỷ phú 88 tuổi nói rằng ông không quan tâm tới dự báo của các nhà kinh tế...

Nhiều chị em mua sắm rất nhiều nhưng khi cần thiết lại không tìm ra được trang phục để mặc.

Xem tử vi hàng ngày - Thứ Hai ngày 28/9/2020 của 12 cung hoàng đạo: Tình yêu của Song Tử hôm nay chỉ toàn là nỗi buồn phiền.

Không phải tự dưng mà những người thành công lại giàu có và hạnh phúc đến vậy. Bởi lẽ, họ đã sớm rút ra 7 bài học quý báu này trước khi bước qua tuổi 35.

Để có một cơ thể khỏe mạnh, cần bổ sung dinh dưỡng hợp lý. Dưới đây là 10 lời khuyên về chế độ dinh dưỡng do Viện dinh dưỡng Quốc gia khuyến cáo.

Trước khi áp dụng lời khuyên nào đó tốt cho sức khỏe, bạn cần phải nghiên cứu kỹ xem nó liệu có phù hợp với tình trạng cá nhân của mình hay không. 3 lời khuyên nghe 'mòn tai', tưởng sẽ tốt cho cơ thể, hóa ra áp dụng sai người, sai thời điểm sẽ cực có hại.

goto top