Tags: lời nguyền

Nổi tiếng, giàu có và quyền lực nhưng gia tộc Kennedy lại phải gánh chịu một chuỗi những bất hạnh bởi một lời nguyền bí ẩn.

Premier League chuẩn bị bước vào 90 phút cuối cùng, và Liverpool không có nhiều cơ hội để vượt qua nhà ĐKVĐ Man City.

Chưa gì đã xuất hiện liên tục những drama của chương trình năm nay rồi!

Tottenham đang dẫn 3-0 nhưng sau khi Mourinho tung Bale vào sân ra mắt, những chú Gà trống liên tiếp thủng lưới để West Ham gỡ hòa 3-3 trong 10 phút cuối trận.

Tối ngày 25/9, vở kịch xiếc 'Lời nguyền của bà tiên' do Liên đoàn Xiếc Việt Nam thực hiện đã có buổi ra mắt khán giả Thủ đô vào dịp Trung thu năm nay tại Rạp Xiếc Trung ương.

Sau khi công khai yêu nhau vào đúng dịp Valentine, Kiều Ngân đã có những chia sẻ với VietNamNet về mối tình với Tronie. Bên cạnh đó, cô cũng tiết lộ về tính cách, sở thích, thói quen xấu của nam ca sĩ.

Một loạt những vụ hỏa hoạn xảy ra khắp nước Anh nhưng điều kì lạ hơn cả là tất cả đều cháy đen thành tro bụi ngoại trừ một bức tranh vẽ cậu bé đang khóc.

Kịch xiếc 'Lời nguyền của bà tiên' sẽ kể cho khán giả nghe câu chuyện về vương quốc Mộng Mơ.

Những món đồ đó đều được cảnh báo không nên động chạm hoặc đặt chúng trong nhà.

Tương truyền, thanh kiếm nổi tiếng bậc nhất Nhật Bản này ẩn chứa một lời nguyền đáng sợ, có thể mang lại họa sát thân cho chủ nhân.

Nghe ⋅ 5:54

Chelsea đang khủng hoảng, bị văng khỏi top 4, và giờ thêm rắc rối khi tân binh Higuain đối mặt với lời nguyền 'số 9'.

Mỗi món đồ bị nguyền rủa đều đáng sợ. Có những thứ không nên động chạm, dù chỉ 1 lần!

Nếu như tấm huy chương vô địch khiến đội tuyển Hàn Quốc dính cái dớp khủng khiếp, thì giữa đại dịch, tấm huy chương vô địch AFF Cup của Việt Nam lại đang tỏa sáng long lanh.

Phong độ chói sáng của Công Phượng ở Asian Cup 2019 và trước đó là AFF Cup giống như người vừa phá bỏ lời nguyền với chiếc áo số 10 đầy ám ảnh ở tuyển Việt Nam...

Nghe ⋅ 02:49

Không giống như tên gọi 'Hy vọng', viên kim cương Hope khiến người ta khi nhắc về nó không chỉ là nhắc tới vẻ đẹp mê hồn, mà còn là lời nguyền bí ẩn khiến bất cứ ai sở hữu nó cũng sẽ sớm lìa đời.

Cây sồi khốn khổ này ở làng Alton, Staffordshire (nước Anh).

goto top