Tags: lời nguyền

Premier League chuẩn bị bước vào 90 phút cuối cùng, và Liverpool không có nhiều cơ hội để vượt qua nhà ĐKVĐ Man City.

Lọt top 20 chung cuộc đồng nghĩa với việc Hoàng Thùy chính thức phá vỡ lời nguyền truyền kiếp ở kỳ Miss Unverse 2019.

Giống táo Red Delicious được giới thiệu vào năm 1921, kể từ đó, chúng ta bắt đầu nghĩ: Cứ táo là phải đỏ.

Chưa gì đã xuất hiện liên tục những drama của chương trình năm nay rồi!

Sau khi công khai yêu nhau vào đúng dịp Valentine, Kiều Ngân đã có những chia sẻ với VietNamNet về mối tình với Tronie. Bên cạnh đó, cô cũng tiết lộ về tính cách, sở thích, thói quen xấu của nam ca sĩ.

Raheem Sterling hài hước nhận định bản thân đang bị công nghệ VAR 'nguyền rủa' tại giải Ngoại hạng Anh.

Một ngày trước khi tuyển Thái Lan ra sân ở Bukit Jalil, từ giới chuyên môn đến người hâm mộ Thái Lan lạc quan ví von 'voi chiến' sẽ thuần phục 'hổ Malaysia'.

Một loạt những vụ hỏa hoạn xảy ra khắp nước Anh nhưng điều kì lạ hơn cả là tất cả đều cháy đen thành tro bụi ngoại trừ một bức tranh vẽ cậu bé đang khóc.

Tương truyền, thanh kiếm nổi tiếng bậc nhất Nhật Bản này ẩn chứa một lời nguyền đáng sợ, có thể mang lại họa sát thân cho chủ nhân.

Nghe ⋅ 5:54

Thường có người hỏi rằng: tôi vất vả như vậy nhưng vì sao vẫn không kiếm được tiền?

'Nhà ông Hoàng có vàng' là một câu chuyện bí ẩn, đầy bi kịch của gia tộc miền Nam giàu có những năm 50 thuộc thế kỷ trước.

Chelsea đang khủng hoảng, bị văng khỏi top 4, và giờ thêm rắc rối khi tân binh Higuain đối mặt với lời nguyền 'số 9'.

Phong độ chói sáng của Công Phượng ở Asian Cup 2019 và trước đó là AFF Cup giống như người vừa phá bỏ lời nguyền với chiếc áo số 10 đầy ám ảnh ở tuyển Việt Nam...

Nghe ⋅ 02:49

 'Tầm nhìn năm 2030' của Thái tử Mohammad Bin Salman và những động thái gần đây cho thấy Saudi Arabia đang vùng vẫy để thoát 'lời nguyền tài nguyên'. Bình luận của Thế giới & Việt Nam.

Hai ngôi làng nằm cạnh nhau, thuận lợi về mặt địa lý nhưng trải qua hàng trăm năm, các cặp trai gái vẫn không được kết hôn với nhau.

Không giống như tên gọi 'Hy vọng', viên kim cương Hope khiến người ta khi nhắc về nó không chỉ là nhắc tới vẻ đẹp mê hồn, mà còn là lời nguyền bí ẩn khiến bất cứ ai sở hữu nó cũng sẽ sớm lìa đời.

goto top