Tags: lợi nhuận trước thuế

Bộ Quốc phòng Anh sẽ giành lại quyền kiểm soát trực tiếp các hoạt động và việc phát triển các vũ khí hạt nhân của nước này từ tháng 6/2021.

Dabaco chuyển sàn niêm yết từ HNX sang HoSE.

Xếp hạng tốp 5 ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam và tốp 70 ngân hàng bán lẻ mạnh nhất châu Á từ The Asian Banker, TPBank đã dần hiện thực hoá mục tiêu trở thành ngân hàng bán lẻ hàng đầu Việt Nam.

Với những người am hiểu tình hình hoạt động kinh doanh của Sacombank và Thành Thành Công, thì chuyện ông Nguyễn Đăng Thanh về TTC Land chính là 'châu về hợp phố'.

Kết quả kinh doanh năm 2018 'khủng' chưa từng có tiền lệ trở thành lực đẩy cho Vietnam Airlines trong năm nay. Ngoài những trái ngọt đang tạo dấu ấn, không thể bỏ qua những 'món hời' từ các 'cánh tay nối dài' khác.

Ngoài tăng sản lượng, giá nguyên vật liệu giảm mạnh kèm với tiết giảm chi phí đã làm tăng lợi nhuận của SAB, BSH, BSQ, BSL, BSP trong quý 3...

Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định Hồ Quốc Dũng vừa có buổi làm việc với lãnh đạo Cty CP Cảng Quy Nhơn về tình hình hoạt động SXKD qua 8 tháng đầu năm 2019 và nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian đến.

Tại thời điểm 31/3/2019, PLX hiện đang có hơn 16.000 tỷ tiền và tiền gửi ngân hàng, lợi nhuận chưa phân phối gần 5.540 tỷ, tổng tài sản đạt 59.465 tỷ đồng.

Với việc tiết giảm chi phí và nợ vay giảm, doanh thu thuần và lợi nhuận sau thuế của Vietnam Airlines được dự báo sẽ tiếp tục tăng trưởng lần lượt 7% và 15% trong năm 2019.

Phía kiểm toán cho rằng, lợi nhuận trước thuế của Petrolimex có thể tăng thêm 135 tỷ đồng bởi một thành viên của tập đoàn là Công ty cổ phần Nhiên liệu Petrolimex đã trích lập dự phòng giảm giá hàng tồn kho chưa phù hợp với chuẩn mực kế toán.

Thống kê từ BCTC quý 2/2019 của 27 ngân hàng, trong nửa đầu năm 2019, tổng chi phí dự phòng rủi ro tín dụng của những ngân hàng này là gần 35.400 tỷ đồng.

Quý đầu năm 2019, KIDO hợp nhất Công ty Dầu ăn Golden Hope Nhà Bè (GHNB), đơn vị này đóng góp 7 tỷ đồng vào lợi nhuận trước thuế hợp nhất.

Việc chia cổ tức bằng cổ phiếu 2017 vẫn đang chờ Ngân hàng Nhà nước chấp thuận, sau khi thực hiện xong ABBank sẽ lưu ký tập trung toàn bộ cổ phiếu tại VSD và nộp hồ sơ niêm yết cho HoSE.

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) cho biết tổng lợi nhuận hợp nhất trước thuế 6 tháng đầu năm của đơn vị đạt 3.060 tỷ đồng, bằng 58% kế hoạch/năm và tăng 8% so với cùng kỳ.

Lợi nhuận trước thuế cuối quý 2/2019 của SCB đạt 80,6 tỷ đồng, tăng trưởng 66%...

Sáng ngày 17/4, tại Nhà máy Đạm Phú Mỹ đã diễn ra phiên họp thường niên năm 2019 của Đại hội đồng cổ đông của Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo - mã chứng khoán DPM) ...

goto top