Tags: Lời nói

Làm việc gì cũng phải có chừng mực, phải phù hợp. Nếu vượt quá giới hạn nhất định, nó sẽ phản tác dụng.

Đốp chát và ăn miếng trả miếng, đó là những phẩm chất thường thấy ở Mourinho. Và lần này cựu danh thủ Hà Lan Frank de Boer... “dính chưởng”.

Người vợ nói rằng cô đã bị tổn thương tâm lý nghiêm trọng khi hàng xóm và những người xung quanh luôn dùng những lợi miệt thị lăng mạ người chồng mà cô một mực yêu thương.

Với người có EQ cao, 90% uy tín, ảnh hưởng và vị thế trong tương lai có thể dựng lên từ chính lời nói.

Để kích thích uy lực chốn phòng the tiềm ẩn trong mỗi quý ông, các bà vợ nên áp dụng những mẹo khi 'lên giường' này một cách điêu luyện nhất sẽ khiến 'chuyện ấy' thăng hoa hơn hẳn.

Nghe ⋅ 03:22

Tôi yêu cầu anh hoặc là dừng nhắn tin với chị ta, hoặc là 2 vợ chồng sẽ phải ra tòa. Ấy vậy mà anh phản ứng thế này.

Những gì tôi biết được trong 90 ngày qua là người mà tôi yêu suốt 17 năm với tôi là người lạ. Và đó là phần nghịch lí nhất của toàn bộ câu chuyện.

Theo cựu Mật vụ Mỹ từng bảo vệ cựu Tổng thống Barack Obama, lời nói chỉ là bề nổi của tảng băng chìm, muốn thực sự hiểu được lòng người để đạt được mục đích của mình, bạn cần chú ý đến ngôn ngữ cơ thể của đối phương.

Trong một ngày có đến hai cặp đôi đình đám Châu Á tuyên bố chia tay trong tiếc nuối. Trước đó, họ đều khiến bao người tan chảy bởi từng lời nói ngôn tình dành cho nhau nhưng đến nay, tất cả đều chỉ là quá khứ.

Người chồng than phiền khi phải một mình gánh vác trọng trách kinh tế gia đình, nhưng những lời nói của cậu bạn về người không kiếm ra tiền còn lại trong mỗi gia đình thật đáng suy ngẫm.

Sau gần 2 năm kết hôn, siêu mẫu Hà Anh hạnh phúc thông báo về việc đang mang thai con đầu lòng.

Song Joong Ki li hôn với Song Hye Kyo sẽ không còn là tin đồn. Tất cả đã là sự thật. Một sự thật hết sức đau lòng.

Theo quan điểm của luật sư, hành vi của đối tượng H. trên tuyến xe buýt số 01 có thể bị xử phạt hành chính 200.000 đồng.

Hành động ngọt ngào của Kiều Anh nhận được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng.

Hôn nhân với em mà nói thật tuyệt vời nhưng cũng đầy lộn xộn, khủng khiếp.

Cho rằng con rể có lời nói xúc phạm mình, Uyên đã dùng dao giấu trong người, chạy sang nhà tranh cãi rồi đâm nạn nhân tử vong.

goto top