Tags: lội nước

Đó là lời tâm sự của bà Hồ Thị Tuệ (mẹ chồng của Thủy Tiên) khi thấy con dâu xắn quần lội nước trao những nhu yếu phấm cần thiết cũng như tiền của những người hảo tâm khắp mọi miền Tổ Quốc đến từng hộ dân bị ảnh hưởng do mưa lũ vừa qua.

Một sự cố rất hy hữu đã xảy ra với chiếc xe tăng lội nước ZTD-05 của Trung Quốc khi nó tiến hành một bài luyện tập cơ bản.

Nghe ⋅ 02:08

Cơn mưa lớn chiều 9/5 khiến nhiều tuyến đường ở TP.HCM ngập sâu. Nhiều xe chết máy, người dân phải bì bõm lội nước về nhà.

Trước hình ảnh đáng ngưỡng mộ và đầy tự hào của Thuỷ Tiên, chị được cộng đồng mạng ưu ái đặt cho các nickname siêu đáng yêu 'Hoa hậu nhân ái', 'Tiên giáng trần'. Dù cho có ở bất kì danh hiệu nào, Thuỷ Tiên vẫn đang và luôn làm trọn sứ mệnh mà chị mong muốn.

Tại Diễn đàn Kỹ thuật-Quân sự Quốc tế 'Army-2020' vừa được tổ chức tại Nga, Tập đoàn Kalashnikov (trong thành phần Tập đoàn Nhà nước Rostec), một trong những nhà sản xuất vũ khí hàng đầu thế giới, đã giới thiệu khung gầm lội nước mới để mang các hệ thống phòng không. Khung gầm kiểu mới này do Nhà máy Chế tạo Máy Mytishchi (vùng Matxcova) thiết kế và sản xuất.

Sau khi hủy hợp đồng mua xe bọc thép BTR-4 của Ukraine, Indonesia đã ký hợp đồng hàng trăm triệu USD mua xe bọc thép 3F và BT-3F của Nga.

Xe máy điện VinFast Klara hiện đang có hai phiên bản Lithium-ion và ắc quy a-xit chì được bán tại các đại lý với giá bán từ 30 triệu đồng.

Cơn mưa lớn kéo dài hơn 1 tiếng chiều 31/8 làm đường Nguyễn Hữu Cảnh, quận Bình Thạnh lại ngập. Người dân vất vả lội nước qua đường ngập sâu.

Bộ Quốc phòng Nga dự kiến trình diễn năng lực của xe bọc thép lội nước mới có tên gọi 'Drozd' tại triển lãm Kỹ thuật Quân sự 2020 sắp diễn ra trong tháng này ở ngoại ô Moskva.

Giá VinFast Klara tăng thêm 5 triệu đồng từ 1/3. Hiện, xe máy điện VinFast Klara có giá 50 triệu đồng cho phiên bản pin Lithium-ion.

Theo chuyên gia, có thể sử dụng thí điểm chiếc ô tô điện của Nhật Bản làm xe taxi để đánh giá chất lượng của xe.

Dù dòng tăng đắt đỏ hàng đầu thế giới K2 Black Panther có thể lặn sâu tới 4m nhưng so với T-72B3 của Nga, thành tích này chưa thấm vào đâu.

Nghe ⋅ 01:58

Sáng 14/7, Trường THCS Bình Chuẩn, phường Bình Chuẩn, TP Thuận An (Bình Dương) đã tổ chức Lễ tuyên dương 2 học sinh có hành động đẹp đẩy xe máy giúp người dân.

Chiếc xe này có tên là Fomm Concept One với giá bán gần 9.800 Euro, hơn 250 triệu đồng Việt Nam.

 Nước ngập hàng mét, nhiều người dân chọn di chuyển bằng xuồng ra tạp hóa, hàng quán gần nhà để mua sắm.

Trận mưa kéo dài hơn hai giờ, đúng giờ tan tầm khiến nhiều tuyến đường TP.HCM ngập nặng. Giao thông tê liệt, ô tô xếp hàng dài nhích từng mét. Người dân vất vả lội nước về nhà...

goto top