Tags: lối sống

Không phải tự dưng mà Nhật Bản lại là một trong những quốc gia có nhiều người sống thọ nhất thế giới. Tất cả là nhờ lối sống Ikigai mà người dân nào ở đất nước mặt trời mọc này cũng tôn thờ.

Đóng cửa các trường đại học chất lượng kém kéo dài, giải quyết tình trạng thừa thiếu giáo viên cục bộ, nâng cao giáo dục đạo đức lối sống,… đó là những chỉ đạo trọng tâm của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc trong hội nghị trực tuyến sáng 6/8, về Tổng kết năm học 2018-2019, triển khai nhiệm vụ năm học 2019-2020.

Sự thật là những người thực sự sống cuộc đời tự do ít khi nói về lối sống của mình vì họ cảm thấy nếu nói ra quá nhiều sẽ khiến mọi người xa lánh. Trở nên đặc biệt là một chuyện tốt, nhưng đó không phải là thứ chúng ta cần, không phải hệ thống đo lường thích hợp cho cuộc sống sung túc.

Tôi đã từng là một người chồng không ra gì, nhưng bây giờ đã thay đổi. Tại sao vợ không thể tin tôi...

Rất nhiều người bắt đầu từ bỏ thói quen dùng ống hút nhựa, bao ni-lông,... nhằm bảo vệ môi trường. Các doanh nghiệp cũng bắt tay vào hỗ trợ lối sống xanh này.

Sở hữu các giá trị sống đẳng cấp và kiến tạo cộng đồng dân cư văn minh, Apec Diamond Park được kỳ vọng là nơi an cư đáng mong ước với các gia đình tại Lạng Sơn.

Lối sống của vị huấn luyện viên này lành mạnh tới mức nào mà khiến Kim Kardashian phải thuê cô về làm HLV gym của mình?

Người Nhật sống khỏe mạnh và trường thọ khiến cả thế giới ngưỡng mộ. Bí quyết của họ lại là điều rất đơn giản: chế độ ăn uống và lối sống lành mạnh để tránh xa bệnh tật.

Tăng huyết áp được coi là kẻ giết người thầm lặng, đa số người bệnh không có biểu hiện gì và đến khi bị nhồi máu cơ tim, bị đột quỵ mới biết là bị tăng huyết áp.

Cô ấy sống với mẹ và chị gái, nhưng mẹ thì cặp kè với một người đàn ông có gia đình, còn chị gái làm tiếp viên quán karaoke...

Được mệnh danh là Warren Buffett xứ Ba Tư, hoàng tử Khaled là chủ tịch sáng lập của công ty đầu tư KBW Ventures, đồng thời là chủ của chuỗi hàng loạt cửa hàng đồ chay trải từ Trung Đông và Mỹ.

Không thể đổ lỗi cho mặt trái của kinh tế thị trường làm cho một bộ phận cán bộ, đảng viên có biểu hiện suy thoái về đạo đức, lối sống...

Một khi 'vàng - thau lẫn lộn', bạn cần tỉnh táo để nhìn nhận, lựa chọn một người đàn ông thật sự thay vì một kẻ trăng hoa, phong tình.

Nghe ⋅ 03:52

Ung thư đang trẻ hoá, nhiều bệnh ung thư ở Việt Nam có người mắc trẻ hơn thống kê của thế giới hàng chục tuổi. Nếu các bạn trẻ không thay đổi ngay hôm nay thì nguy cơ rất lớn.

Nghe ⋅ 03:42

Sagan cả đời viết văn để biết bên trong mình có gì và muốn gì. Dường như tất cả chỉ như nụ cười của nàng Mona Lisa, một thoáng hiện hữu để rồi mãi mãi chỉ là bí ẩn

Warren Buffett, tỷ phú với khối tài sản 89,1 tỷ đôla và giàu thứ 3 thế giới, nổi tiếng là người có lối sống đơn giản và tiết kiệm, vậy nên không ít người tò mò ông thường giữ bao nhiêu tiền mặt trong ví.

goto top