Tags: Lợi thế

MU hòa 1-1 quan trọng trên sân Club Brugge, lượt đi vòng 1/16 Europa League, với Anthony Martial bùng nổ trở lại.

'Một bên chỉ có một phần sức mạnh và một bên là toàn bộ lực lượng, lại được chiến đấu ngay trên ‘sân nhà’. Bên nào sẽ giành chiến thắng đây?' - ông James R. Holmes nêu quan điểm.

Dù đất hiếm dùng để sản xuất các sản phẩm công nghệ cao có thể là điểm yếu của Mỹ, nhưng điều này chưa chắc đã mang lại lợi thế như Trung Quốc nghĩ, theo hãng tin CNN bình luận.

Các đại diện của Premier League và Bundesliga đang có cơ hội rất lớn để ghi tên mình vào vòng 1/8 Europa League sau khi cùng giành lợi thế ở lượt đi vòng 1/16.

Cầm hòa Club Brugge trên đất Bỉ với tỷ số 1-1, Manchester United đã có chút ít lợi thế trước khi trở về sân Old Trafford trong trận lượt về vòng 1/16 Europa League.

Có lợi thế sân nhà cùng việc dẫn bàn trước nhưng CLB Quảng Nam đã để Dược Nam Hà Nam Định gỡ hoà trong những phút bù giờ.

Trước trận, Văn Toàn nhận giải thưởng tác giả bàn thắng đẹp và lại ghi bàn giúp HA Gia Lai thoát khỏi trận thua trên sân nhà.

Các vị tướng này đều có những đặc điểm giúp bạn trụ lane rất tốt dù gặp những kèo đấu khó nhằn ở Đường trên.

Tiêm kích chiếm ưu thế trên không Su-35 của Nga và F-15EX do Mỹ chế tạo đang cạnh tranh quyết liệt để giành hợp đồng cung cấp cho Không quân Ấn Độ.

Võ sĩ Từ Hiểu Đông lại đại thắng cao thủ Vịnh Xuân Quyền, trong khi một võ sĩ Taekwondo khác đã đại thắng cao thủ Điền Dã.

Theo JLL Việt Nam, Trung Quốc ngày nay dường như không còn là lựa chọn đầu tư sản xuất hàng đầu như giai đoạn trước năm 2012, và điều này đang tạo cơ hội cho sự phát triển sản xuất ở các nước Đông Nam Á, đáng chú ý nhất là Việt Nam và Indonesia.

Bức ảnh của Ngọc Trinh trong bộ hình mới nhất đang thu hút nhiều sự chú ý từ khán giả.

Tưởng chừng như DragonX sẽ là cái tên tiếp theo "giải mã" được T1, nhưng chỉ một pha "bóp team" của đội trưởng Deft, mọi thứ bỗng chốc tan tành.

Dù đã thắng trận lượt đi, nhưng Aston Villa lại để đối thủ san bằng tỉ số sau 120 phút ở lượt về. Tuy nhiên, trên chấm luân lưu với sự bản lĩnh đã giúp họ có vé đá trận chung kết play-off thăng hạng.

Sau 45 phút đầu tiên, Manchester City vẫn đang có lợi thế hơn so với Liverpool trong cuộc đua đến ngôi vương Premier League.

Dù không còn thi đấu tại Hàn Quốc nữa nhưng Bang vẫn là người chơi Xạ Thủ vô cùng xuất sắc, thậm chí anh còn leo top1 Thách Đấu Bắc Mỹ cách đây ít lâu.

goto top