Tags: lời từ biệt

Thấy tôi nói cứng, cô ta cười gằn rồi đưa ra thứ đồ quen thuộc mà tôi tìm kiếm bấy lâu nay...

Dù mới lập gia đình được 2 năm nhưng vợ chồng người phụ nữ ấy đã phải chứng kiến sự ra đi của 8 đứa con mà không thể làm gì khác được.

Gần đây, Lưu Soái - chàng trai 26 tuổi sống ở huyện Tứ Thủy, thành phố Tề Ninh, tỉnh Sơn Đông đã đăng tin tìm vợ cũ họ Vương vì một lý do khiến ai cũng giật mình cùng sự thật đằng sau không thể tin nổi.

Nghe ⋅ 04:11

Sau thành công của 'Như Ý truyện' vai Hải Lan, Trương Quân Ninh kết hợp cùng Hứa Tuyên Nhậm Gia Luân của 'Thiên chi kê bạch xà truyền thuyết' tiếp tục thử sức mình với bộ phim hình sự hiện đại mang tên'Đừng nói lời từ biệt'. Khán giả hãy cùng Saostar chờ đón ngày phim lên sóng nha.

Một giáo viên cấp 2 tại thành phố Port St. Lucie, bang Florida, Mỹ, đã bị sa thải vì không cho học sinh 50% số điểm của bài kiểm tra, trong khi học sinh này còn không nộp bài.

Nghe ⋅ 02:00

Ngồi viết bản tự khai, hai hàng nước mắt gã thanh niên lăn dài theo từng nội dung hành vi đoạt mạng người yêu vì bị từ chối tình cảm.

Cuộc đời có những bất ngờ, cuối cùng tôi vẫn được ở bên anh…

Bé gái Syria 7 tuổi, người thu hút sự chú ý của cộng đồng quốc tế qua chia sẻ trên Twitter về cuộc sống ở phía Đông TP Aleppo.

goto top