Tags: lời xin lỗi

Mới đây, cộng đồng sinh viên đang 'rần rần' chia sẻ một câu chuyện một nữ sinh có tên là K.L bị một nhãn hàng bánh ngọt khá nổi tiếng quỵt tiền lương Tết khiến cô bạn này phải khổ sở đi vay mượn tiền về quê.

Tổng Công ty Điện lực TP.HCM (EVN HCMC) vừa thông báo nguyên nhân xảy ra hiện tượng mất điện tại nhiều quận, huyện ở TP.HCM vào sáng ngày 25-5.

Giám đốc Sở GD-ĐT Sơn La chẳng những có lấy một lời xin lỗi mà còn nói rằng thông tin nói mình nhờ vả chạy điểm là 'bố láo, bố lếu'.

Nhiều lúc vợ chồng tôi cũng muốn ra ở riêng, thế nhưng điều kiện kinh tế eo hẹp khiến chúng tôi không thể nào làm được điều đó. Và giờ thì...

Tôi vừa mang 50 triệu trả cho gia đình nhà trai. Đến giờ tôi vẫn cảm thấy quyết định này của mình là đúng đắn và không hối hận chút nào.

Chính phủ Nhật Bản ngày 24/4 đã chính thức xin lỗi hàng chục ngàn nạn nhân bị ép buộc triệt sản theo một đạo luật được mô tả là nhằm ngăn chặn những đứa trẻ 'hạ cấp' chào đời, đồng thời cam kết sẽ bồi thường.

Từ đấu tranh của Pháp Luật TP.HCM, VKSND huyện Cần Giờ, TP.HCM đã phải thừa nhận truy tố oan anh thợ sửa xe và đến nay thì công khai xin lỗi anh.

Mặc cho đường phố ùn tắc nhưng những người phụ nữ vẫn đứng lại rất lâu để tranh cãi. Họ liên tục đưa ra lý lẽ để phản bác nhau, người thì cho rằng chưa được xin lỗi chân thành, người lại căng thẳng vì bị túm áo lôi xuống khỏi xe.

Dù mẹ tôi rất cưng chiều chị dâu tương lai nhưng cái gì cũng có giới hạn của nó, hành động của chị ấy vượt quá mức chịu đựng của mẹ tôi rồi.

Cảm thấy cơ quan chức năng toàn… "xin lỗi suông" nên ông Chu Quang Hưng không chấp nhận lời xin lỗi đối với vụ án oan sai từ 24 năm trước.

Ông Chu Quang Hưng cho biết ông không bằng lòng với việc xin lỗi suông và đặt câu hỏi: 'Tại sao lại không công khai số tiền bồi thường cho tôi?'

Em trai chồng rất tâm lý và chín chắn nhìn chung là hơn chồng tôi về mọi mặt, ai lấy được em ấy thì chẳng khác nào đào được mỏ vàng.

Mạng xã hội facebook đã đưa đến cho tôi biết bao niềm vui, thế nhưng mình đã không biết chọn bạn để chơi để rồi bị lừa một vố quá đau.

14 ngày qua, dư luận từ chỗ bức xúc dường như đã bắt đầu xao nhãng bởi những tin tức nóng khác, nhưng dù cộng đồng mạng nhanh quên, chúng ta vẫn rất cần một lời xin lỗi.

Vietnam International Fashion Week để nhân viên lau chùi sàn catwalk bằng dầu hôi, khiến nhiều model té ngã đang làm các tín đồ thời trang dậy sóng bất bình.

Anh trai đã 30 tuổi rồi mà chưa có mảnh tình vắt vai khiến gia đình tôi rất lo lắng, cho đến một ngày anh đưa người yêu về chưa kịp vui mừng.

goto top