Tags: lon bia

Bạn đọc Hoàng Hải Hà (nam; 35 tuổi; quận Bình Thạnh, TP HCM) hỏi: Tôi không nhậu nhiều nhưng nói chung sức khỏe và tửu lượng ổn, uống vài lon bia vẫn hoàn toàn tỉnh táo; vẫn nấu ăn, dọn dẹp, viết lách được. Tuy nhiên, nếu tôi uống 1 ly rượu nhỏ xíu (ly hột mít) là chóng mặt, nhức đầu, tim đập mạnh. Bạn tôi bảo là do tim tôi có vấn đề, có phải vậy không?

Hơn 8 năm nay, người dân dọc bãi biển và bán đảo Sơn Trà (Đà Nẵng) quen với hình ảnh vị giám đốc ngày ngày lặn biển vớt rác với mong muốn làm sạch môi trường và đáy biển.

Mô hình được nhân rộng ở 2 tuyến biên giới, qua đó giúp nhiều học sinh nghèo ở Thừa Thiên - Huế tiếp tục đến trường

Bảo Thanh phải uống nguyên một lon bia khi đóng cảnh ôm hôn bạn diễn trong tập 22 'Về nhà đi con' phát sóng tối 13/5.

​Người điều khiển mô tô, xe máy có nồng độ cồn trong máu trên 50mg/dl (tương đương với 2 lon bia 330ml độ cồn 5%, 2 chén rượu mạnh 15ml độ cồn 40%, 2 ly rượu vang 30ml độ cồn 17% thì sẽ đạt khoảng 50mg/dl) có nguy cơ gặp tai nạn giao thông cao gấp 40 lần so với người không sử dụng.

Bị CSGT chặn kiểm tra trên Xa lộ Hà Nội, tài xế xe 4 chỗ ngơ ngác bị phạt dù chỉ uống 1 lon bia để ăn cơm cho ngon miệng.

Người phụ nữ buôn ve chai trên đường đi nhập hàng thì bị xe tải tông từ phía sau, kéo lê hơn 30m tử vong.

Nhiều thông tin cho rằng hành động lấy bia cấp cứu bệnh nhân ngộ độc rượu nên được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen, còn bác sĩ Lâm cho rằng mọi người đang hiểu nhầm.

Phim Về nhà đi con đang nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả, đoàn phim vẫn đang quay những cảnh tiếp theo. Diễn viên Thu Quỳnh cũng kể lại việc phải uống bia để quay phim.

Hàng trăm thùng bia bị đổ ra đường do tai nạn và rất nhiều người dân đã hỗ trợ, giúp đỡ lái xe gom bia vào lề đường để hạn chế thiệt hại.

Võ Tòng liên tục uống hết ba mươi chén rượu khiến người đời không khỏi kinh ngạc, nhưng ít ai biết rằng nồng độ cồn trong rượu mà Võ Tòng uống không giống với bây giờ.

Nạn bạo hành ngày càng phổ biến không khỏi khiến các bậc phụ huynh e dè khi gửi con cho người khác trông hộ.

Hơn 80.000 lon bia đã bị đổ ra đường sau khi một chiếc xe tải bị lật tại Thái Lan và những người dân ở quanh đó đã nhanh chân ra nhặt.

Nghe ⋅ 01:34

Sau khi thông tin này lan truyền trên khắp các mặt báo đã ngay lập tức nhận được sự quan tâm và phản ứng trái chiều của dư luận trong nước. Chưa dừng lại ở đó, phương pháp này tiếp tục gây bão trên các trang mạng quốc tế.

goto top