Tags: lon bia

Những loại thuốc hay hóa chất diệt gián tuy hiệu quả nhưng lại chứa hóa chất độc hại cho sức khỏe. Hãy bỏ túi những mẹo đuổi gián không cần dùng thuốc sau đây.

Bạn đọc Hoàng Hải Hà (nam; 35 tuổi; quận Bình Thạnh, TP HCM) hỏi: Tôi không nhậu nhiều nhưng nói chung sức khỏe và tửu lượng ổn, uống vài lon bia vẫn hoàn toàn tỉnh táo; vẫn nấu ăn, dọn dẹp, viết lách được. Tuy nhiên, nếu tôi uống 1 ly rượu nhỏ xíu (ly hột mít) là chóng mặt, nhức đầu, tim đập mạnh. Bạn tôi bảo là do tim tôi có vấn đề, có phải vậy không?

Bảo Thanh phải uống nguyên một lon bia khi đóng cảnh ôm hôn bạn diễn trong tập 22 'Về nhà đi con' phát sóng tối 13/5.

Ai cũng có thể tự làm được cho mình một chiếc quạt điều hòa với chi phí chỉ khoảng 100.000 đồng. Đây là cách làm sáng tạo, đơn giản để giải nhiệt trong những ngày hè nắng nóng.

Không chỉ vận chuyển bia hơi đến các gia đình, hai chú cún này còn mang lại niềm vui bé nhỏ giữa mùa dịch Covid-19.

​Người điều khiển mô tô, xe máy có nồng độ cồn trong máu trên 50mg/dl (tương đương với 2 lon bia 330ml độ cồn 5%, 2 chén rượu mạnh 15ml độ cồn 40%, 2 ly rượu vang 30ml độ cồn 17% thì sẽ đạt khoảng 50mg/dl) có nguy cơ gặp tai nạn giao thông cao gấp 40 lần so với người không sử dụng.

Trong 2 tiếng, hàng trăm người dân ở Quảng Nam đã nhận được nước rửa tay sát khuẩn, khẩu trang y tế, xà phòng sát khuẩn do huyện đoàn Núi Thành tổ chức.

Đêm 4-1, lực lượng CSGT Công an TP.HCM tiếp tục kiểm tra xử phạt đối với người điều khiển phương tiện vi phạm nồng độ cồn trên xa lộ Hà Nội.

Nghe ⋅ 01:20

Hàng trăm thùng bia bị đổ ra đường do tai nạn và rất nhiều người dân đã hỗ trợ, giúp đỡ lái xe gom bia vào lề đường để hạn chế thiệt hại.

Tài xế ôm mặt hối hận do chỉ uống 1 lon bia 'xã giao' nhưng bị phạt tới 7 triệu đồng và tước bằng lái 11 tháng.

Hai tấm pano quảng cáo bia Huda 'chèn' biểu tượng di sản chùa Cầu đã được tháo dỡ.

Hơn 80.000 lon bia đã bị đổ ra đường sau khi một chiếc xe tải bị lật tại Thái Lan và những người dân ở quanh đó đã nhanh chân ra nhặt.

Nghe ⋅ 01:34

Sau khi thông tin này lan truyền trên khắp các mặt báo đã ngay lập tức nhận được sự quan tâm và phản ứng trái chiều của dư luận trong nước. Chưa dừng lại ở đó, phương pháp này tiếp tục gây bão trên các trang mạng quốc tế.

Hình ảnh lon bia Huda đặt bên cạnh chùa Cầu trong pano quảng cáo tại Quảng Nam xuất hiện trên mạng xã hội khiến nhiều người phản đối.

goto top