Tags: lớn nhất thế giới

Facebook sẽ không cung cấp chai nước nhựa dùng một lần trong các văn phòng trên toàn thế giới.

Sân bay mới Istanbul - một biểu tượng hoàn hảo của Thổ Nhĩ Kỳ đáp ứng điều kiện phục vụ 200 triệu hành khách mỗi năm.

Australia ra thông báo mang tính bước ngoặt về việc hợp tác với hãng Uber để lần đầu tiên áp dụng sử dụng tàu ngầm đưa du khách tới khu vực bãi san hô lớn nhất thế giới Great Barrier Reef.

Một con kỳ nhông sống tại sở thú London (Anh) từ những năm 1920 đã trở thành loài động vật lưỡng cư có kích thước lớn nhất thế giới.

Chiếc kính sẽ cho phép người dùng nhận cuộc gọi, hiển thị thông tin trong một màn hình nhỏ và phát trực tiếp hình ảnh môi trường xung quanh người dùng tới bạn bè và người theo dõi trên mạng xã hội.

Uber - hãng cung cấp dịch vụ đặt xe lớn nhất thế giới của Mỹ - đã huy động được hơn 20 tỷ USD từ các nhà đầu tư trên khắp thế giới kể từ năm 2010.

Theo cảnh sát Uganda ngày 20/5, một vụ lật thuyền đã xảy ra trên hồ Albert của nước này, khiến ít nhất 8 người thiệt mạng và trên 15 người mất tích.

 Thứ trưởng Bộ VH-TT&DL Trịnh Thị Thủy vừa ký văn bản gửi UBND tỉnh Yên Bái về việc xác lập kỷ lục Guinness 'Màn đại xòe Việt Nam lớn nhất thế giới'.

 Sau các vụ tấn công nhà máy khai thác dầu của Saudi Arabia, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã lên Twitter để cảm ơn chính minh vì đã đưa nước Mỹ trở thành nhà sản xuất năng lượng lớn nhất thế giới, theo đài RT.

Tập đoàn LVMH cũng đã xác nhận với tạp chí Vogue rằng thương hiệu thời trang Fenty của Rihanna sẽ ra mắt ngay trong tháng này.

Ngày 13/5, Liên minh châu Âu (EU) đã áp mức phạt 200 triệu euro (225 triệu USD) đối với hãng bia lớn nhất thế giới AB InBev vì hành vi cạnh tranh không lành mạnh tại thị trường Bỉ.

Ngày 16/09, Tổng thống Donald Trump cho biết Iran dường như đã tấn công vào cơ sở lọc dầu của Saudi Arabia.

Các báo cáo cho thấy Saudi Arabia sẽ phải mất vài tuần để có thể phục hồi hoàn toàn công suất.

Hơn 3 tháng sau khi mắc cạn trên một vùng đá ngầm gần đảo san hô lớn nhất thế giới thuộc quần đảo Solomon, tàu chở hàng MV Solomon Trader đã được trục vớt thành công.

Cảnh sát Đức vừa đánh sập web đen lớn nhất thế giới có tên gọi 'Wall Street Market' (WSM). Thoạt nhìn web đen này giống ô hình của eBay và Amazon song thực chất các đối tượng lại buôn hàng cấm và hàng lậu như: ma túy, dữ liệu bị đánh cắp, tài liệu giả, các phần mềm độc hại...

Một thợ lặn đã ghi lại được khoảnh khắc đáng sợ khi ông bơi cùng loài trăn lớn nhất thế giới - một con Anaconda xanh - dưới đáy sông.

goto top