Tags: lòng đất

Đang đào giếng, ông Dương bất ngờ bị đất sập xuống vùi lấp sâu hàng chúc mét. Lực lượng chức năng tiến hành cứu hộ nhưng không kịp.

'Những thành phố tên lửa trong lòng đất' của Iran được xây dựng với mục đích cất giữ và che giấu các khả năng tên lửa của nước này trước các chương trình do thám của đối phương.

Nghe ⋅ 02:14

Trụ sở của hải quân Thụy Điển đang được đưa trở lại một pháo đài chiến tranh lạnh dưới lòng đất rộng lớn - nơi vốn được xây dựng để chống lại một cuộc tấn công hạt nhân.

Cụ Tóc nghĩ rằng hoa linh thiêng mọc lên từ lòng đất nên xây tường bảo vệ rồi lập bàn thờ để người dân địa phương đến cúng bái chứ không biết đó là hoa xác thối.

Trừ phi bị nước mưa làm ngập hang, chúng sẽ không bao giờ mạo hiểm bò lên trên mặt đất.

Liên quan đến vụ phá băng nhóm trộm hơn 100 tấn chó ở Thanh Hóa, công an còn phát hiện băng nhóm 'cẩu tặc' còn làm cả hầm 'bí mật' dưới lòng đất để nhốt chó nhằm qua mắt công an.

Mỹ đã tiến hành một số lượng lớn các vụ thử nghiệm vũ khí hạt nhân suốt thời kỳ Chiến tranh Lạnh, nhưng cái giá mà nước này phải trả không hề nhỏ.

Theo AP ngày 29-4 đưa tin, một người đàn ông 50 tuổi đã phải nhờ đế sự giúp đỡ của cảnh sát sau khi bị kẹt trong đường hầm do chính mình đào. Càng ngạc nhiên hơn khi cảnh sát điều tra cho biết, đường hầm này dẫn tới nhà bạn gái cũ của anh ta.

Tannobi, một nhiếp ảnh gia giàu kinh nghiệm, đã có một chuyến đi kì lạ, bỏ hết đồ nghề máy ảnh, rời Sài Gòn đầy ồn ào náo nhiệt để đi dọc đất nước Việt Nam, vượt qua quãng đường hơn 3000km, rồi vào hang động sâu dưới lòng đất, anh đã khám phá ra cảm giác đặc biệt gì trong chuyến đi kì lạ đó?

Quá trình điều tra, phá chuyên án trộm cắp và tiêu thụ hơn 100 tấn chó, Công an tỉnh Thanh Hóa đã phát hiện một chiếc hầm 'bí mật' dưới lòng đất mà nhóm trộm chó xây dựng nhằm qua mắt lực lượng chức năng.

Nghe ⋅ 03:06

Với sự trở lại của lực lượng tác chiến trong lòng địa đạo, Lầu Năm Góc chuẩn bị chiến tranh dưới lòng đất.

Từ lâu ở làng Do, TT Yên Mỹ, huyện Yên Mỹ (Hưng Yên) có nhiều đồn thổi về kho báu bí ẩn nằm dưới lòng đất. Tuy nhiên Chủ tịch UBND thị trấn đã bác bỏ thông tin kể trên.

Theo chuyên gia Trung Quốc, ông Kim đã bị bất ngờ trước những gì Mỹ nắm được về các cơ sở hạt nhân của Triều Tiên.

Sáng 22-8, ông Dương Thái Khoa, Chủ tịch UBND xã Đăk Hà, huyện Tu Mơ Rông, tỉnh Kon Tum cho biết trên địa bàn vừa có một người tử vong do sập hầm khi đào bắt dúi.

Nghe ⋅ 01:10

Đang đào sâu vào lòng đất khoảng 3 mét để bắt dúi, không may đất đá đổ sập xuống bất ngờ khiến anh A Lôi tử vong.

Tại tiểu bang Pensylvania, hạt Columbus, một đoạn đường cao tốc bị bỏ hoang, đầy những hình vẽ graffiti nguệch ngoạc, chạy ngang qua một thị trấn ma. Nơi đây, khói nóng thỉnh thoảng bốc lên từ mặt đất, trông như lối đi dẫn đến địa ngục.

goto top