Tags: lớp học

Làm lớp trưởng vất vả cả năm, hạnh phúc biết mấy khi chúng nó vẫn nhớ ngày sinh nhật, thế nhưng mà việc chúng in hình kèm lời chúc dưới dạng tờ giấy truy nã thế này thì cảm xúc đúng là vừa giận vừa thương

Hội đồng kỷ luật Trường THCS Tân Thạch đã thống nhất quyết định đình chỉ học tập 1 năm đối với nam sinh bóp cổ cô giáo trên lớp.

Giới thượng lưu Trung Quốc đang đổ xô tới các lớp học lễ nghi, nhưng họ muốn vừa được xã hội phương Tây coi trọng, vừa duy trì được những truyền thống cổ xưa.

Hình ảnh các lớp học thiếu hụt trầm trọng sĩ số sinh viên những ngày đầu năm mới có lẽ không hiếm ở các trường đại học.

Trong tâm trí tôi, hai tiếng “chữ Nho” gợi lên một tình cảm gần gũi với thánh hiền hơn là “chữ Hán”.

Pearson’s Test of English (PTE) Academic là một bài thi tiếng Anh trên máy tính, nhằm đánh giá các kỹ năng sử dụng tiếng Anh: Nghe, Nói, Đọc, Viết. Cùng với IELTS, TOEFL… PTE ngày càng trở nên thông dụng và được nhiều bạn trẻ lựa chọn cho con đường du học của mình.

Chiều 3-6, tại Trung tâm Thể dục thể thao tỉnh Sóc Trăng, Ban vì sự tiến bộ phụ nữ, công tác gia đình và trẻ em (Hội phụ nữ Công an tỉnh Sóc Trăng) đã tổ chức khai mạc lớp dạy bơi chống đuối nước hè 2018 cho khoảng 80 cháu là con em cán bộ, chiến sĩ trong lực lượng Công an tỉnh Sóc Trăng.

Trong tập 26 'Bố ơi! Mình đi đâu thế?', vốn không có tiền nhưng lại lỡ dừng chân giữa đường, các ông bố lại đành phải chịu khó đi xin cơm ăn cho đỡ đói.

Anh Huỳnh Văn Thế, giáo viên Ngữ văn Trường THPT Măng Thít, Vĩnh Long cho biết môn học này ở Chương trình phổ thông mới đã thể hiện nhiều ưu điểm như nội dung mở, có nhiều bộ sách giáo khoa để lựa chọn...

933 học sinh xét tuyển vòng 1 vào lớp 6 trường Hà Nội- Amsterdam có bảng điểm 'siêu nhân' chỉ toàn 10 trong suốt 5 năm tiểu học.

Do sự già hóa nhanh chóng của dân số và cuộc di cư ở nông thôn, các trường tiểu học ở vùng nông thôn Hàn Quốc đang phải đối mặt với tình trạng thiếu học sinh. Để tránh việc đóng cửa lớp học, một số trường đang nhắm vào đối tượng là các cụ bà mù chữ do hồi trẻ họ không có cơ hội được đến trường.

Nếu còn không biết phải nhảy như thế nào mỗi dịp đi 'quẩy' thì phải tham gia ngay lớp học này của chị em hoa dâm bụt.

Vào vai 1 trong 3 chân dài được ''đào tạo' bài bản để đi 'kiếm' đại gia, diễn viên Thanh Hương chia sẻ cô cũng học được vài tuyệt chiêu để áp dụng ra đời thực.

Theo báo cáo giải trình của Phòng GD-ĐT TP Vũng Tàu, kết quả lớp có 42/43 em đạt học sinh giỏi là 'hoàn toàn phù hợp'.

Trong khi hàng loạt các tờ giấy khen học sinh giỏi dành cho 42 trong số 43 học sinh của một lớp học khiến dư luận đặt câu hỏi về bệnh thành tích của ngành giáo dục thì tại nước Mỹ, cậu bé 'thần đồng' Đỗ Nhật Nam cũng tốt nghiệp THPT với thành tích xuất sắc.

Có một chốn nghỉ dưỡng thần tiên ở Nam đảo đã và đang được các sao Việt đua nhau check-in và không ngớt lời ca ngợi. Đó là JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay.

goto top