Tags: Lữ đoàn

Tiềm lực tài chính hùng hậu của Mỹ khiến cho kế hoạch sản xuất và biên chế xe tăng chủ lực M1A2 SEPv3 Abrams nhanh hơn rất nhiều so với T-90M Proryv-3.

Với ý chí kiên cường, tinh thần chiến đấu dũng cảm, mưu trí, sáng tạo, đoàn kết, không ngại gian khổ hy sinh, chiến sỹ đặc công Lữ đoàn 126 đã lập nhiều chiến công hiển hách.

Quân đội Nhân dân Việt Nam không ngừng nâng cao năng lực, hiệu quả toàn diện về tiềm lực và thế trận, thể hiện vai trò là lực lượng nòng cốt trong xây dựng nền Quốc phòng toàn dân, toàn diện, độc lập.

Liverpool vẫn thắng tại giải Ngoại hạng Anh, như cách họ đã làm trong suốt 2 tháng qua. Tuy vậy, thế vẫn là chưa đủ bởi năm nay Man City cũng đã xuất sắc không kém. Và lễ hội đã chuẩn bị sẵn của fan Liverpool lại thêm một lần phải dời lại.

'Nếu Mỹ dùng lãnh thổ Iraq để tấn công Iran, chúng tôi sẽ đáp trả tương xứng'- một chỉ huy cấp cao của LĐ Kata'ib Hezbollah-Iraq nói.

Xác lập cột mốc mới khi vượt qua thành tích 30 trận bất bại của Arsenal và Man City, Liverpool hiện chỉ còn kém kỳ tích của chính họ đúng 90 phút không thua nữa trên sân cỏ Ngoại hạng Anh.

Hoa Kỳ đang xem xét rút một lữ đoàn lực lượng vũ trang khỏi Hàn Quốc nếu Seoul không đồng ý với yêu cầu của Hoa Kỳ đóng góp nhiều hơn trong chi phí đóng quân ở nước này, một tờ báo của Hàn Quốc đưa tin hôm thứ Năm.

Dù có nâng cao chiếc cúp vô địch Premier League hay không, Liverpool đã sớm thắng Man City trong một cuộc đua khác.

Nghe ⋅ 1:17

Theo Sputnik, tại Triển lãm LIMA-2019 vừa qua, đoàn Việt Nam đã quan tâm đặc biệt đến tàu ngầm Amur 1650 do Nga sản xuất.

 “Lữ đoàn Hành quân đặc biệt Xuefeng” là một trong những lữ đoàn chống khủng bố hàng đầu của Trung Quốc, là một phần Quân khu miền Tây của quân đội Trung Quốc.

Biên đội tàu thuộc Lữ đoàn 162 - Vùng 4 hải quân đã thực hiện đợt ra khơi huấn luyện tác chiến quy mô lớn.

Hãng Sputnik, dẫn lời Tướng Viktor Zolotov lãnh đạo quân Cận vệ Quốc gia Nga cho biết, lực lượng này đã thành lập lữ đoàn biển đặc biệt bảo vệ cầu Crimea.

Nghe ⋅ 02:56

Hoa Kỳ sẽ chuyển 1.500 quân tới Ba Lan để tham gia cuộc tập trận, huấn luyện cùng với hơn 700 thiết bị quân sự sẽ được chuyển từ kho hàng Eigelshoven.

Ngày 20-6-1967, Bộ tư lệnh Mặt trận Đường 9-Bắc Quảng Trị (B5) giao nhiệm vụ cho Trung đoàn Bộ binh 3, Sư đoàn Bộ binh 324 và Trung đoàn Pháo binh 164 (nay là Lữ đoàn Pháo binh 164, Quân đoàn 2) đánh hiệp đồng ở khu vực Bắc Đường 9; tập trung ở Gio An, Quảng Trị.

Nhóm tàu chiến thuộc hạm đội Thái Bình Dương của Nga đã đến thăm Thái Lan và dự kiến lưu trú tại quốc gia Đông Nam Á cho đến ngày 20/10.

Kho cất giữ thiết bị quân sự trị giá 260 tỷ USD này sẽ được xây dựng tại Powidz, cách Warsaw 200km về phía Tây và sẽ là nơi cất giữ xe bọc thép, đạn dược và vũ khí cho một lữ đoàn.

goto top