Tags: lừa đảo chiếm đoạt

Nghe xong cuộc điện thoại từ người lạ, người đàn ông bần thần và ra ngân hàng chuyển gần 1,2 tỉ đồng, sau đó đi báo công an.

Bình đi đến nhà dân lân la làm quen rồi giới thiệu là thầy bói giỏi và 'phán' dưới đất có vàng để chiếm đoạt tiền.

Công an TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa vừa phối hợp với các đơn vị bắt một đối tượng bị truy nã vì có hành vi giả danh công an để lừa đảo.

Khi tòa án ra thông báo tạm đình chỉ vụ án lừa đảo 16,5 tỷ đồng, ông Cao Toàn Mỹ đã khẳng định rằng 'sẽ làm mọi biện pháp để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình'.

Tại phiên tòa xử hoa hậu Phương Nga về cáo buộc lừa đảo 16,5 tỉ đồng, luật sư đã chỉ ra những nghi vấn bất thường trong văn bản ghi lời khai của Phương Nga và ông Cao Toàn Mỹ.

Lập nhiều tài khoản facebook và đăng ảnh đại diện là hình biểu trưng của lực lượng Công an nhân dân, Sơn đã lừa đảo chiếm đoạt 850 triệu đồng.

Tòa phúc thẩm nói có nhiều vấn đề chưa được làm rõ mà cấp phúc thẩm không thể khắc phục được nên cần hủy án sơ thẩm để điều tra, xét xử lại.

Một giám đốc đã sụp bẫy gái trẻ khi giao 14 tấn ruốc khô theo phương thức lấy hàng trước trả tiền sau.

Lãnh đạo của Công ty Liên kết Việt làm đủ mọi chiêu trò để mạo danh là công ty của Bộ Quốc phòng, móc túi của gần 67.000 người hàng trăm tỉ đồng

Lợi dụng sơ hở trong quá trình thẩm định hồ sơ vay vốn ngân hàng,Trần Thị Lệ Thu (53 tuổi, HKTT tại huyện Phú Giáo, Bình Dương) bà chủ chăn nuôi heo cùng 13 đồng phạm đã làm giả 32 giấy sổ đỏ, lừa đảo ngân hàng và người quen chiếm đoạt hơn 80 tỷ đồng.

VKS chấp nhận kháng cáo của VDB Cần Thơ về việc buộc thu hồi số tiền 45 tỉ mà Phan Bá Tòng đã vay của VDB nhằm khắc phục hậu quả.

Hà Như An 'nổ' mình là cán bộ ngân hàng, lừa đảo chiếm đoạt tiền của 29 người tổng số tiền gần 482 triệu đồng.

Ngày 4-6, Cơ quan CSĐT Công an quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với nhóm đối tượng Phạm Đình Vương (SN 1992); Mai Chí Cường (SN 1994); Trương Ngọc Thể (SN 1997) đều trú tại thị xã Quảng Trị, tỉnh Quảng Trị và Phan Văn Vương (SN 1994), trú tại Hòa Châu, Hòa Vang, TP Đà Nẵng để điều tra làm rõ vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Ngày 4/6, Công an quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội cho biết, đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với nhóm đối tượng Phạm Đình Vương (SN 1992), Mai Chí Cường (SN 1994), Trương Ngọc Thể (SN 1997) đều trú tại thị xã Quảng Trị, tỉnh Quảng Trị và Phan Văn Vương (SN 1994, trú tại Hòa Châu, Hòa Vang, Đà Nẵng), để điều tra làm rõ vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Bà Thủy bỏ số tiền 118 triệu đồng vào đĩa để làm lễ cúng tại nhà nhưng sau đó đã bị đối tượng đóng giả nhà sư lừa đảo chiếm đoạt số tiền này.

Trong số 321 người bị hại bị lừa chiếm đoạt 12 tỉ đồng thì chỉ có 201 người có mặt tại phiên tòa.

goto top