Tags: lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Nguyễn Khánh Nguyên (Jason Nguyễn) bị khởi tố, bắt tạm giam do lừa đảo 57 tỷ đồng tiền bán găng tay y tế.

Nghe ⋅ 02:16

Trong số này có một phó tổng biên tập kiêm Trưởng văn phòng đại diện phía Nam của một tờ báo...

Lấy chồng Hàn Quốc có 13 tiền án tiền sự, cô dâu người Việt cùng chồng lừa đảo nhiều người Việt.

Đang đầu tư các dự án ngàn tỷ ở nhiều tỉnh thành nhưng đến nay TGĐ Công ty Kim Oanh kêu cứu cho rằng, Công an Bình Dương có dấu hiệu hình sự hoá vụ việc giao dịch dân sự.

Sử dụng thủ đoạn lừa đảo mua thẻ cào qua mạng, đối tượng chiếm đoạt tới 1 tỷ đồng trong chưa đầy 1 năm.

Nhiều thông tin cho thấy, công ty CP Modern Tech có dấu hiệu thuê văn phòng ảo và khi bị tố cáo đã 'mất tích'; trong khi đơn vị cho thuê đơn phương chấm dứt hợp đồng.

Trước ngày diễn ra phiên tòa phúc thẩm, một bị cáo là đồng phạm với cựu ĐBQH khóa 13, Châu Thị Thu Nga bất ngờ rút kháng cáo.

Mạo danh một câu lạc bộ ở Hoà Bình, nhóm đối tượng lừa bán 'bùa yêu' cho khách hàng, chiếm đoạt khoảng 2,7 tỷ đồng.

8 bị can bị đề nghị truy tố về các tội 'Mua bán trái phép thông tin tài khoản ngân hàng'; 'Làm giả tài liệu của cơ quan, tổ chức; sử dụng con dấu, tài liệu giả của cơ quan, tổ chức' và 'Lừa đảo chiếm đoạt tài sản'.

Do vụ án phát sinh nhiều tình tiết mới quan trọng, HĐXX cần có thêm thời gian để nghiên cứu nên đã quyết định tạm dừng phiên tòa.

Vợ trung tá công an kêu oan, phủ nhận mọi cáo buộc về việc chạy án cho chồng. Tuy nhiên, tòa xét thấy hồ sơ, chứng cứ đủ cơ sở để buộc tội bà này.

Cơ quan CSĐT Bộ Công an đang thụ lý 2 vụ việc xuất phát từ đơn tố cáo những cá nhân trong gia đình ông Trần Quý Thanh chiếm đoạt tài sản.

Nam nhân viên 31 tuổi của một ngân hàng ở Đồng Nai bỗng nhiên 'biến mất' bí ẩn cùng khoản nợ 28 tỷ đồng mượn của nhiều người.

Đại gia Tòng 'Thiên Mã' dùng các hợp đồng, chứng từ khống để vay vốn hơn 147,3 tỷ đồng của Ngân hàng VDB Cần Thơ.

Cơ quan chức năng tỉnh Sóc Trăng đã khởi tố vụ án liên quan đến vụ doanh nghiệp lập dự án “ma”, lừa đảo các tổ chức, cá nhân hàng chục tỷ đồng.

Công an tỉnh Quảng Bình hôm nay (13/11) cho biết, vừa bắt giữ và tạm giam 4 tháng với Trần Thị Quyên vì hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản và làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan tổ chức.

goto top