Tags: luật pháp

Trong phim của Hollywood, không ít hình ảnh diễn viên nhí đóng cảnh nóng, bạo lực.

Công dân Nga sống ở Ukraine sẽ không thể đi bỏ phiếu trong cuộc bầu cử Tổng thống Nga 2018.

“Xin hãy lắng nghe” là dấu hiệu bị Mỹ và phương Tây hiểu nhầm là yếu đuối, run sợ của người Nga.

Trưởng đoàn Việt Nam, ghi nhận tiến triển đạt được trong thực hiện DOC và đàm phán COC. Bên cạnh đó, Thứ trưởng chia sẻ quan ngại về những phức tạp ở Biển Đông vốn có nguyên nhân từ cạnh tranh chiến lược các nước lớn, các hành động đơn phương trái với luật pháp quốc tế, Công ước Luật biển 1982, nhất là các hoạt động quân sự hoá, làm xói mòn lòng tin, cản trở việc duy trì hoà bình, ổn định, ảnh hưởng tới đàm phán COC.

Theo AFP ngày 16-5 đưa tin, không quân hoàng gia Anh (RAF), đóng tại căn cứ Ämari, Estonia, đã điều nhóm tiêm kích Typhoon xuất kích để chặn một máy bay tác chiến điện tử Il-22 cùng một chiến đấu cơ Su-27 Nga trên khu vực Biển Baltic, hôm 15-5.

'Phải phòng, chống tội phạm trong chính cơ quan phòng, chống tội phạm; phòng, chống buôn lậu, gian lận thương mại, hàng giả ngay trong chính các cơ quan có chức năng chống buôn lậu, gian lận thương mại, hàng giả'.

Cái khó để đánh giá kết quả của cuộc bầu cử nghị viện vùng Catalonia gần đây là nhiều bên tham gia đều có thể tuyên bố chiến thắng

Việt Nam đề nghị các nước thực hiện nghĩa vụ pháp lý quốc tế liên quan, thượng tôn pháp luật trên các vùng biển và đại dương, người phát ngôn Bộ Ngoại giao nêu rõ.

Trong buổi họp báo thường kỳ chiều 9/5, Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam đã trả lời câu hỏi về việc hai tàu khu trục tên lửa dẫn đường của Mỹ xuất hiện gần Đá Ga Ven và Đá Gạc Ma, thuộc quần đảo Trường Sa của Việt Nam.

Trước những lời chỉ trích không căn cứ hướng đến diễn viên Triệu Vy, doanh nhân Huỳnh Hữu Long đã chính thức lên tiếng.

Vì muốn 'trang trí' thêm cho đôi mắt nổi bật, cô người mẫu này đã thực hiện một ý tưởng ngu ngốc nhất trong cuộc đời để rồi nhận lấy thảm họa.

Cố vấn hàng đầu của Kiev nói về những nỗ lực giành niềm tín nhiệm của ông Vlodymyr Zelensky trước châu Âu.

Nhà ngoại giao Nga cho rằng, cả Moscow và Tehran đều có kinh nghiệm thích ứng với các lệnh trừng phạt từ Mỹ.

Ngoại trưởng Nga khẳng định không hỗ trợ chính quyền Maduro chống lại Juan Guaido, nhưng sẽ có liên minh chống lại hành động của Mỹ ở Venezuela.

Trong buổi họp báo thường kỳ của Bộ Ngoại giao chiều ngày 25/4, Người phát ngôn Lê Thị Thu Hằng đã lên tiếng về thông tin Việt Nam cho xây dựng 10 đảo nhân tạo tại quần đảo Trường Sa.

'Nếu ai đó chờ xin lỗi, thì cần hiểu là Nga chẳng việc gì phải xin lỗi ai, những gì Nga đang làm đều phù hợp với luật pháp quốc tế'

goto top