Tags: luật sư

Các luật sư của ông Julian Assange cho biết thân chủ họ bị còng tay 11 lần và bắt khoả thân 2 lần, đồng thời bị tịch thu tài liệu liên quan.

Thay vì tuyên án như dự kiến, chủ tọa bất ngờ tuyên bố hoãn phiên tòa, chưa biết ngày sẽ mở lại.

Khi xử sơ thẩm bị cáo Nguyễn Thị Kim Xuyến chỉ có 3 luật sư, đến phiên phúc thẩm có 5 luật sư.

Gần đây hàng loạt đối tượng ngáo đá gây ra thảm án, khiến dư luận bức xúc, lo lắng. Theo hồ sơ quản lý, hiện cả nước có hơn 200 ngàn người nghiện, nhưng thực tế, con số đó lớn hơn nhiều chục lần.

Cho rằng bố cháu dây dưa số nợ hơn 3 triệu đồng không chịu trả, Nguyễn Thị Ngọc Phượng (27 tuổi, ở TP Vũng Tàu) đã nhẫn tâm đổ xăng lên người cháu bé mới 6 tuổi rồi châm lửa đốt.

Mối quan hệ giữa bà Hiền và Vì Văn Toán và số tiền 300 triệu đồng sẽ là lời giải cho nguyên nhân cái chết của Duyên.

Trong cuộc điện thoại trao đổi giữa mẹ nữ sinh giao gà với luật sư, bà Hiền từng đề cập đến nội dung muốn tố cáo Phúc XO do có lời lẽ làm ảnh hưởng tới gia đình và người quá cố.

Nghe ⋅ 03:28

Nhà sản xuất phim Harvey Weinstein hôm qua đã bị tuyên có tội trước các cáo buộc hiếp dâm và tấn công tình dục.

Đây là kết quả của quá trình làm việc giữa chánh thanh tra Sở TT&TT TP.HCM và bà Lương Hoàng Anh cùng luật sư trong tuần qua.

Giới luật sư cho rằng, trong trường hợp các gia đình trên khai có nhờ giám đốc sở nâng sửa điểm, cùng với lời khai của phó giám đốc sở hoàn toàn có đủ căn cứ để khởi tố để điều tra dù cho vị giám đốc sở có phủ nhận đi chăng nữa.

Trước khi bị bắt khoảng 1 tuần, mẹ nữ sinh giao gà đã gọi điện đề nghị luật sư vào cuộc giúp bảo vệ quyền, lợi ích cho con gái mình.

Vỏ quýt dày có móng tay nhọn, bạn nghĩ mình thông minh, tài giỏi ư? Sẽ luôn có những người còn thông minh hơn bạn.

Nghe ⋅ 05:15

Ngay tập đầu của bộ phim Hyena, Kim Hye Soo đã tỏ ra mình là một luật sư 'có sỏi trong đầu'.

Cơ quan bảo vệ pháp luật có đủ công cụ để đánh giá sai phạm như thế nào và trong việc này không thể để có chuyện oan sai.

Nhằm kháng cáo án phạt cực nặng từ Liên đoàn bóng đá châu Âu (UEFA), ban lãnh đạo Manchester City không tiếc tiền thuê hẳn vị luật sư có số má.

goto top